Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những người bán hàng rong ở Sài Gòn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.vinh hai duong nơi gửi my quoc :

MOI LAN DOC DEN DOAN NAY TOI LAI PHAI NGAM NGUI, VI SAO KIEP NGUOI LAI KHON NAN DEN NHU THE...NEU KHONG VI ....NGHIEP BAO...THI NO LA GI.??? NHUNG THOI ...NGUYEN CAU CUNG PHAT BA QUAN THE AM BO TAT....TU BI CUU DO CHO CO ...HOA. DUOC MAU SIEU THOAT, CUNG NHU TRA HET ...AC NGHIEP TRONG VO LUONG KIEP CUA THUO QUA KHU...THUONG THAY...CAM HOAI DEN THAN PHAN CUA MINH ....CO KHAC GI DAU...??

26/01/2016 09:59

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Tôi tự hào là người bán hàng rong ở.. "Hòn ngọc Hồ Chí Minh"

28/09/2014 21:50

    Reply to this comment

người khổ Hồ Chí Minh nơi gửi Hồ Chí Minh :

Tôi là nhà báo ở VN. CSVN chỉ có thể bị dẹp đi thì đất nước VN mới khá được. Công an CSVN ác lắm quý vị ơi! Kiếp sau xin có làm người người, xin đừng làm người dưới chế độ CSVN.

20/09/2013 07:07

    Reply to this comment

Thấy Mới Nói nơi gửi Việt Nam :

Ông Nguyễn bá Thanh để người dân miền Trung vào miền Nam bán vé số, và hàng rong hơi nhiều. “nghèo cho sạch, rách cho thơm; không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời.” Nhìn vào những căn nhà biệt thự, xe siêu sang, vv…mà sống nhờ vào các dự án này nọ, vv…không phải là mồ hôi nước mắt mình thì nhục lắm. “quan nhất thời, dân vạn đại”

19/09/2013 11:11

    Reply to this comment

Doanh Thanh nơi gửi Việt Nam :

Nhà báo không ở Việt Nam sao phản ảnh chính xác tình hình của những người nông dân nghèo ở các miền quê,họ phải sống và mưu sinh rất vất vả,tủi khổ tại TpHCM

18/09/2013 22:07

    Reply to this comment

HOANG nơi gửi SAIGON :

Nguyen nhan cua su doi ngheo co cuc la do cai Dang CSVN cuop cua giet nguoi va cai chinh quyen tham nhung,doc ac tai Ha Noi.Ngay nao con thay con quai vat nam o Ba Dinh,thi ngay ay nhan dan Viet Nam con thong kho,con bi boc lot va khung bo.

18/09/2013 08:24

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang