Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chuyến thăm của Thủ tướng VN thành công nhưng không có đột phá

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân Sài thành nơi gửi Bến thành :

Trong bài diễn văn của ông Phúc có ví TQ như con bò và Mỹ như con trâu (trâu bò hút nhau ruồi muỗi chết).Ví von quá ngu ngốc vậy mà còn cười hề hề ,đúng là vô duyên....Chuyến đi của ông Phúc thất bại hoàn toàn...Mua vũ khí của Mỹ,máy bay ,hàng hoá cao cấp ,tiền đâu mà mua ,xạo....

03/06/2017 16:32

    Reply to this comment

Lê lũng Nhai nơi gửi VN :

Vì chưa có chỉ thị của BCT ,thì bất cứ chức quyền lãnh đạo cao cấp nào ,có thể làm nên một việc gì khi đi công du ngọai quốc . BCT chưa cho phép ,làm sao có chuyện đột phá ?

02/06/2017 18:57

    Reply to this comment

Dân Đen nơi gửi Hà Nội :

Thế là quá may mắn rồi ! Vi phạm nhân quyền trắng trợn có hệ thống , tham nhũng khủng khiếp mà khi được gặp Tổng thống Mỹ lại không bị mắng mỏ và không bị ăn cái bạt tai nào cũng là "thành công lớn"! Đảng và Chính phủ ta vĩ đại thật , có bị Tổng thống Mỹ mắng chửi gì đâu !

02/06/2017 03:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang