Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Báo chí vẫn là công cụ của đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NGO KHAI TAN nơi gửi Nouméa :

THÔI ÔNG ƠI ÔNG GIÀ QUÁ RỒI MÀ CÒN CỐ BÁM. TUY CÁI MẠNG GIÀ CŨA ÔNG KHÔNG ĐÁNG BAO NHIÊU NHƯNG PHẢI GIỮ ĐỂ VUI CÙNG CON CHÁU CHỨ. " Một lời khuyên thật lòng "

23/01/2015 23:31

    Reply to this comment

Thanh Binh nơi gửi Australia :

Tẩy não người CS rất khó vì căn bản họ là người dối trá. Mặc dầu trong lòng biết rằng CS là một chế độ độc tài, tàn ác nhưng khi họ ngồi vào vị trí lãnh đạo của đảng, họ không muốn thoát ra khỏi cái ghế béo bổ mà đảng tin tưởng giao phó hưởng lộc hơn bao nhiêu người ham muốn dành giựt. Chiêu thức hàng vạn người chết đói, 1 người ấm no. Dĩ nhiên, 1 người ấm no ấy phải tuyệt đối trung thành và sẵn sàng nói những điều trái ngược lương tâm.
Không lạ gì cán bộ tuyên huấn này mạnh dạng hô to "Báo dành riêng cho đảng, là tiếng nói của đảng". Thời đại này mà vẫn còn to miệng tưởng chừng như đang đánh Pháp đánh Mỹ để dành lấy củ khoai mà sống.

19/01/2015 21:01

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

"Thống nhất " nhưng sao nước mắt vẫn rơi! máu vẫn tiếp tục chảy! hận thù vẫn chưa chấm dứt! "Thống nhất" ơi! "Thống nhất" làm gì để bao người vỡ mộng! Dân chủ ! Tự do ! Công lý ! vẫn mịt mù !!! "Thống nhất" ơi !!!"Thống nhất" để hàng triệu người phải bỏ nước ...tìm đường sống !!! tha phương cầu thực khắp thế giới !!!
Thống nhất hay cưỡng chiếm ,nhuộm đỏ !!!! ????
Sau 1975, người miền Nam không CS ,bị lùa đi lao động khổ sai trong cái gọi là "cải tạo " , "xây dựng Kinh Tế Mới "! Sách vở,báo chí , nhạc kịch,phim ảnh ,... văn hóa của người miền Nam bị tịch thu,đốt sạch ! Tầng lớp trí thức miền Nam không CS ,bị đi tù không thời hạn ! được gọi là Cải tạo ! Dân miền Nam và dân cả nước, không thấy được giải phóng mà thấy mình là dân bị trị ! CS cố xoá bỏ "căn cước ,dấu tích"của dân miền Nam và cả dân tộc VN ! CSVN đã thành công khi cố biến cả dân tộc VN thành Dối trá ! ==>> Hèn ,Yếu !!! Cộng Sản không phải chỉ đánh gục phe quốc gia hay miền Nam. CS đã và đang đánh gục cả dân tộc VN !!! Kể từ 1945 tới nay,đúng 70 năm có đảng ,dân trí Việt chưa lên tầm người lớn,vẫn cứ XIN_CHO,vẫn thích phỉnh nịnh,vẫn lãnh đạo là cha là mẹ...và dân là con trẻ !Có dân tộc nào mà 70 vẫn chưa lớn,chưa biết đi,chưa tự đi ! Đi đâu,làm gì...cũng chìa tay xin dắt !Bảy mươi năm chưa lớn nổi làm người ! Bởi vậy tầm nhìn quá hạn hẹp(chỉ nhìn cha,nhìn mẹ,và đồ chơi trong nhà là hết giới hạn nhìn ! ) trong khi thế giới chuẩn bị lên sao Hoả sống,thì các tiến sĩ,phó tiến sĩ nước CHXHCNVN bách chiến bách thắng đang hồ hởi phấn khởi với đại đại thành công là làm được con ốc vít cho cell phôn Samsung !Hỏi "cha mẹ" nào mà đành lòng "ĐI CHẾT ĐI" để "con cái" bơ vơ !!!

18/01/2015 21:03

    Reply to this comment

người miền nam nơi gửi cần thơ :

Tất nhiên rồi báo chí luôn luôn là công cụ tuyên truyền của đảng,phục vụ đảng...chúng ta thấy ở nước ngoài ,phóng viên,các tòa soạn nhà báo ,họ chết cho tự do ngôn luận,cho tự do báo chí ,cho nhu cầu của người dân ,muốn biết sự thật...ở VN thì không dám...vì sao ,vì sự trả thù của đảng CSVN còn tàn ác hơn bọn khủng bố rất nhiều.... khủng bố giết người ,mặc dù tàn ác ,nhưng cái chết đến rất nhanh,còn đảng CSVN giết người một cách từ từ...trong nước CHXHCN VN một người phạm tội với đảng ,thì 3 đời của giòng họ của người đó phải trả giá....chính vì thế ở VN không ó một tờ báo nào dám đối lập....Báo chí ở VN vô giá trị.....

18/01/2015 16:17

    Reply to this comment

Phi :

Đảng CS (tự cho) đảng cái quyền tự do tuyệt đối, như cái quyền "ăn to nói lớn" Không cho báo chí tư nhân là hình thức "Đảng có cái mồm thật to nhưng lại không có lỗ tai để nghe dân nói gì.
Được "ăn to nói lớn" thi ai chả muốn, Kể ra, cái nghề làm cộng sản cũng sướng lắm chứ ?

18/01/2015 13:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang