Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giới trẻ không cúi đầu trước Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HS,TS la cua Viet Nam nơi gửi Ha Noj :

Chjnh quyen de hen the nay thj chj lam kho dan thoj. Duong loj cua Bac Ho dung dan the ma sao cac ong laj lam lech lac no dj mot huong khac vay. De dam bao loj jch ca nhan cac ong ma tra dap len loj jch dat nuoc the ah!...Sjnh vjen va gjoj tre se phan doj den cung neu cac ong hanh xu mot cach nhu nhuoc vay.

11/07/2012 14:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tôi là người Việt Nam, tôi yêu Việt nam và rất phẫn uất trước các hành động xâm phạm chủ quyền Việt nam của Bắc Kinh. Những cuộc biểu tình thể hiện sự đoàn kết dân tộc và lòng yêu nước như trên thật đáng được trân trọng và cổ vũ. Đó chính là sự biểu lộ tình yêu đối với Tổ Quốc của đại bộ phận nhân dân. Chính Phủ cần hiểu và tận dụng sức mạnh đoàn kết này trong cuộc đấu tranh chống lại tư tưởng bành trướng nước lớn của Bắc Kinh. Việt nam muôn năm! Hoàng Sa và Trường Sa là bộ phận không thể tách rời của Việt nam. Phản đối hành động xâm lược của Bắc Kinh!

23/06/2011 10:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

bạn CĂMTHÙ nói hay quá, vỗ tay nào =d>

10/06/2011 05:14

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bắn cho nó vài quả đạn xem sao. Chó còn biết giữ nhà nữa là người Việt Nam. Có điều dân thì không sợ chết nhưng quan lại sợ khổ. Thật là căm thù bọn chó TQ.

09/06/2011 20:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang