Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân quyền Việt Nam và vòng tròn sáu năm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tin Nghia nơi gửi Hanoi :

Nhan quyen la mot khai niem xa si chua bao gio va se khong bao gio co duoc o mot quoc gia Dang tri nhu Vietnam. Tat ca da co Dang lo - bau cu, thong tin truyen thong, quyen tu do ca nhan. Cai nay da dien da tu thoi Dang nam chinh quyen tu nam 1945, dang se co gang duy tri mai mai chung nao Dang con thong tri dat nuoc. Dang la " dao duc, van minh " " dang la le song " cua moi nguoi Vietnam nhat la cua may d/c tham o, an cap, an cuop cua dan.

22/07/2013 00:22

    Reply to this comment

Chung Nguyễn nơi gửi Cộng hào Séc :

Những người VN trong nước quá ngây thơ , còn những người ở nước ngoài thì phần lớn lợi dụng lòng tin của họ để phục vụ cho lợi ích cá nhân mình . Người trong nước nghĩ gì? ông Obama sẽ giải quyết những bức xúc của họ ? quyên đi ! ngay cr người Mĩ mà sai luật thì đến bố ông Obama cũng ngồi đấy . Người VN chúng ta là cái gì ở thế giới này ? 000000000000000

21/07/2013 16:14

    Reply to this comment

Hai Ly Huynh nơi gửi USA :

thật ra chỉ biết thở da`i để mà sống

20/07/2013 07:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang