Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ý kiến chuyên gia sau phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Bạh Sơn nơi gửi VN :

Đã cam tâm bán Nước ,làm tay sai cho ngoại bang ,làm sao mà VC chống lại Tàu cọng.
Chúng đã tâm niệm : thà mất Tổ quốc còn hơn mất đảng .

12/07/2016 14:22

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Trích:"TS Hoàng Ngọc Giao: Theo tôi có thể nói Việt Nam là một nạn nhân rất nặng nề trong những hành vi bành trướng, thôn tính hoặc sử dụng vũ lực của Trung Quốc."-Tôi trả lời cho TS như sau:Theo tôi khẳn định nói là Dân Tộc VN là một nạn nhân bởi hành vi bán nước cho tàu khựa đê cầu vinh và sự hèn hạ của những tên trí thức VN từ 70 năm qua.Do đó mới có tình trạng tàu khựa không tôn trọng luật Quốc Tế mà chúng ký.Cũng như csvn ký luật Nhân Quyền nhưng họ đàn áp nhân quyền bằng những xảo thuật:dùng xả hội đen,dùng những luật rừng tự đặc ra...
Trích:"TS Hoàng Ngọc Giao: Phán quyết này khẳng định công lý, pháp lý quốc tế đã được thực thi một cách rõ ràng..."-Tôi xin trả lời TS như sau:csvn có thực thi đúng công lý,pháp lý quốc tế mà csvn ký với quốc tế hay không?Vì sao?-Vì người vn hèn hạ từ 70 năm nay trước lủ bán nước csvn và đám mang danh trí thức vn không dám mở miệng nói lên sự thật,không dám đứng lên cùng những nhà dân chủ và người dân vô tội bị đàn áp dã mang dưới bàn tay khác máu của csvn.70 đủ rồi,Dân Tộc VN vượt qua SỢ HẢI đứng lên cứu mình,gia đình nếu không muốn làm nô lệ đỏ cho csvn và tàu khựa nay mai.FREEDOM IS NOT FREE.

12/07/2016 12:48

    Reply to this comment

duong nơi gửi usa :

sang ngoi doc tin nay thay rat mung cho nhung gi dang dien ra tai dong nam Achau,nguoi china ho dau co nge nhung gi quoc te noi, muon xu ho fai dung cach nhu Herosima ho moi trung buoc, con cu noi mai ve thoi su hay bang mieng thi ko bao gio ho se lui buoc, nguoi china ho la loai nguoi ko bao gio tin duoc trong do co nguoi vietnam, cho nen hy vong the gioi nay se cung nhau dung len de co lap ko cho nguoi china ra ben ngoai lam an nua la xong chu noi hoai cung dau co duoc gi.

12/07/2016 12:46

    Reply to this comment

Pham nơi gửi Thuy Si :

Toi chang bao gio tin la CSVN dam khoi kien CSTQ ra toa an quoc te!

12/07/2016 12:09

    Reply to this comment

Pham nơi gửi Thuy Si :

CSVN lam sao dam dua CSTQ ra toa an duoc? troi oi! em dam dua anh ra toa sao? dap cho chet luon bay gio?

12/07/2016 12:03

    Reply to this comment

Vô Tư nơi gửi California :

Quá khứ đã cho chúng ta thấy Cộng Sản Việt Nam chỉ muốn bảo vệ chế độ, chứ không muốn bảo vệ nước. Vì vậy, chúng chỉ nói lảm nhảm xin đòi lại Trướng Sa và Hoàng Sa, chứ không dám làm gì Trung Cộng cả. Mọi người đều biết CSVN chỉ biết vâng lời Trung Cộng mà thôi.

12/07/2016 11:36

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Việt Nam phải làm gì sau phán quyết vu kiện Philippines.Hay là vẩn chấp nhận hiện trạng Biển-Đảo và một phần đất liền ở biên giới phía bắt thuộc về TQ. Hay là CSVN phản biện rằng chúng ta luôn luôn không muốn chiến tranh, không muốn phản bội lại sự dân hiến biển-đảo và lảnh thổ VN cho người bạn "Bốn tốt với muốn sáu chử vàng, vì chúng ta muốn phát triển kinh tế và giử đảng Cộng-sản tồn tại muôn năm.??? Thử nghỉ những phản biện của CSVN có khả thi hay không? sự kiện Philippines truy tố TQ ra toà án quốc tế đẽ bảo vệ nhân dân và tổ quốc có gây ra chiến tranh và hai kinh tế không ? Lời phản biện của lãnh đạo CSVN là lời phản biện của những thằng hèn đang lừa dối nhân dân VN. Mấy thằng hèn nầy muốn tồn tại cấu kết với giặc để tham nhũng để cướp tai sản của người dân VN bằng bạo lực dưới mọi hỉnh thức.

12/07/2016 09:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang