Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đi tìm con “dê tế thần” trong vụ Formosa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HO TAP CHUONG nơi gửi HANOI :

Do la duong loi cua dang ban NUOC hai DAN loi: nguyenaiquoc

25/12/2016 14:54

    Reply to this comment

Cụ Thể sống thì Cụ Hồ chết nơi gửi Cạnh Lăng Ba đình :

Cam đảm, ý thức, tự giác, cụ thể, rõ ràng, trong sạch, trách nhiệm, hi sinh cho dân, vì đất nước. Là những từ không thể tồn tại trong chế độ "Cà Ní Cà Nựng" được. Trước khi "Cụ Hồ" qua đời, Cụ nói với các đệ tử của mình là đừng để cho "Cụ Thể" con đường sống, nếu không bản chất thật sự của chúng ta sẽ bị nhân dân phát hiện và tiêu diệt chúng ta. Chính vì lẽ đó đảng ướp xác "Cụ Hồ" và nói Cụ sống mãi cho dù Cụ đã chết. "Nhìn một cách tổng thể", hơn 4 triệu đảng viên không thằng nào đáng sống cả.

25/12/2016 14:01

    Reply to this comment

Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Ngọc Hoàng sau khi thấy hàng triệu con con chết lên thiên đình kêu oan và gần 300 linh hồn chết vì lũ miền Trung mà Diêm Vương vừa gởi báo cáo bèn xem xét tất cả hồ sơ liên quan và kết luận các “tội nhân” theo danh sách sau:
1 – Phú Trọng và toàn bộ bộ chính trị khóa 11, 12.
2 – Tấn Dũng và toàn bộ thành viên chính phủ.
4 – Quốc hội khóa 11, 12.
5 – Lãnh đạo từ cấp Xã, Huyện, Tỉnh các Tỉnh liên quan.
Ngài đã lệnh cho Thiên Lôi hành động và hết năm 2017 tất cả những “tội nhân” nằm trong Danh Sách trên phải gặp Diêm Vương tại tầng số 18 điện Diêm La. Ngoài ra Ngài cũng Lệnh cho Nam Tào theo dõi mọi diễn biến liên quan và danh sách trên có thể mở rộng ra hơn 4 triệu với các nhân khác thuộc thành viên tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam. Một tổ chức theo Ngài đó là bọn phản động, bán nước,hại dân.

25/12/2016 12:06

    Reply to this comment

Khuyendo nơi gửi Daklak :

Không cần tìm nó nằm trước mặt mọi người đó tên ác ôn:Nguyễn phú trọng tên thường gọi là LÚ

25/12/2016 11:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang