Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam sẽ tăng hàng lọat sắc thuế trong năm 2018?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cháu ngoan nơi gửi Hà lội :


không tăng thuế lấy đâu ra tiền để nuôi đảng, nuôi quân, nuôi tham quan? In tiền thì cũng vượt chỉ tiêu rồi, kinh tế thì bị tắc, vay nợ không được nữa thì chỉ có cách tăng thuế suất, nghiên cứu các loại thuế mới để tăng thu ...

07/01/2018 10:07

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Tăng thuế, thu thuế, xài tiền thuế của nhân dân mà không có ý kiến của nhân dân, không có sự đồng ý, đồng thuận của nhân dân là " móc túi " của nhân dân.

Tai sao đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam lại có quyền " móc túi " nhân dân Việt Nam ?

Tại sao đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam lại có quyền
" vặt lông vịt " nhân dân Việt Nam ?

Tại vì Quốc Hội Việt Nam phê chuẩn và đồng ý !!!!

Nhưng tại sao Quốc Hội Việt Nam không phải là quốc hội của nhân dân Việt Nam bầu ra, mà chỉ là cái quốc hội của đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam bầu ra một cách " gian lận ", mà ai ai cũng biết ?

Tại sao lại phải hỏi tại sao ?

05/01/2018 07:16

    Reply to this comment

Thanh Trân nơi gửi Mỹ :

Câu nói nầy đã quá đầy đủ nói lên bản chất của vc : chuyên gia kinh tế-Tiến sĩ Vũ Đình Ánh từng lên tiếng “Thu thuế như vặt lông vịt, nhưng vặt làm sao cho sạch và đừng quá vội để con vịt nó kêu toáng lên" . Giết người không cho kêu la !

04/01/2018 19:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang