Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sự phẫn nộ từ phát ngôn của ông Bộ trưởng Giáo dục

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dm nơi gửi bcs :

cc

08/05/2017 00:28

    Reply to this comment

Nguyễn Thanh Nguyên nơi gửi An Giang VN :

Cái thằng Phùng Xuân Nhạ nhìn cái mặt là biết dân chợ búa mất dạy. Nó làm Bộ trưởng thì nền giáo dục VN không tan nát mới là lạ. Ở VN nó ngươc đời lắm, càng ngu càng dốt chức càng cao chứ.

22/11/2016 10:00

    Reply to this comment

Luong Tam nơi gửi Dao Duc :

Vũ Thị Phương Anh noi
" Tôi cho rằng lần này nó lộ ra vì có người than phiền, đưa lên báo chí mới thành om sòm. Có người cho là kinh khủng nhưng tôi cho rằng bây giờ có than phiền thì đã là có tiến bộ.”
Cau noi thieu tu cach vo liem si coi thuong
nguoi khac nhu vay goi la " Tien bo ??? "
Lê Bá Thiềm nen dua vo ong di phuc vu
Neu con luong tam, dao duc, liem si cua mot con dan Viet Nam Xa Hoi Chu Nghia
Yeu Cau : Lê Bá Thiềm ( THIEU HIEU BIET )
UBND thị xã Hồng Lĩnh + Hà Tĩnh (BU NHIN)
Vũ Thị Phương Anh ( phat bieu bao che )
Phùng Xuân Nhạ ( VO TRACH NHIEM )
PHAI TU CHUC NGAY LAP TUC
VA PHAI XIN LOI CAC GIAO VIEN

21/11/2016 00:55

    Reply to this comment

Kẻ Sĩ nơi gửi Bắc Trung Nam :

ông Nhạ ca ngợi sáng kiến tìm ngân sách cho nghành giáo dục của Hà tỉnh bằng cách cho nữ giáo viên làm gái. ông ta không phải rót tiền cho Hà tỉnh ,giữ lại làm của riêng...ở Hà tỉnh các xếp của nghàng giáo dục không đủ tiền tham nhũng,nên cho nữ giáo viên làm gái cho các xếp kiếm chút cháo....Tóm lại nghàng giáo dục của csvn tham nhũng quá nhiều mà không đủ tiền nên mấy cha mới nghỉ cách kiếm tiền một cách dơ bẩn....Còn thằng cha Nhạ nói nữ giáo viên không phản kháng thì thôi ,mọi việc đều tốt đẹp,dân trong nước chxhcnvn ai dám phản kháng?

20/11/2016 15:05

    Reply to this comment

Tran dinh hoai nơi gửi Thi xa Hong Linh :

Nhin cai mat thang Bo truong giao Duc la biet o dau ra roi? Trong rung U minh ra do, co hoc hanh gi dau ma lam toi Bo Truong Bo GIAO DUC, Thang nay, chac lam Bo truong Bo Dam duc thi dung voi cai nghe chuyen mon cua no. Lam gi o moi tinh khong co nhan vien nu de tiep tan, tai sao no khong su dung nhung nguoi do, hay dem vo con no di tiep khach, de co co hoi thang chuc. gioi oi ! nen giao duc duoi mai truong XHCN ngay nay la nhu the sao????????????

18/11/2016 15:20

    Reply to this comment

kim :

Cái mặt Phung Xuan Nha này là bộ mặt thiếu chữ thiếu nghĩa, cho làm bộ trưởng giáo dục đào tạo thì giáo dục được ai đào tạo được ai, chỉ có làm tiêu tàn mấy thế hệ học hành trí thức của thế hệ trẻ Vietnam.

18/11/2016 03:15

    Reply to this comment

Hoang t Trung nơi gửi USA :

Nếu vợ hoặc con ông có tên trong danh sách đó ông sẽ ....

17/11/2016 23:06

    Reply to this comment

Cong chinh nơi gửi Nguyen Thien Thuat :

Quan khách tại Hà Tĩnh la ai? Ho co biet nhung nguoi phuc vu la cac co giao, dang bi dieu dong lam viec trai voi chuyen mon khong? Toi de nghi nhung quan chuc nay cung phai bi kiem diem, xu phat Nghiem khac.

17/11/2016 21:27

    Reply to this comment

hnguyen nơi gửi usa :

Tại xứ vncs làm gì mà có bộ giáo dục chỉ có " bộ dâm dục "mà thôi ,đọc qua lời của thằng nha này là biết ngay. Theo dõi thời sự thì thấy ngay là 100% những tay làm ở "bộ dâm dục" đều là bọn "vô giáo dục', tại sao hiện nay có quá nhiều hiện tượng này bởi vì ngay từ bé chúng nó đã được bọn cs mắt dạy đứng đầu là thằng hồ chí minh nhồi vào đầu những điều mất dạy như vô tổ quốc vô gia đình VV...VV...VV.cho nên mới xảy ra là thầy giáo đè học sinh ra hiếp dâm,và bắt giáo viên làm ... còn học sinh thì chỉ biết đánh nhau xé quần áo của nhau xong rồi chụp hình đưa lên net vv..vv...vv Có lẽ chừng vài năm nữa thôi thì vn sẽ trở thành một nước mất dậy số một trên thế giới

17/11/2016 12:05

    Reply to this comment

Hoang tTung nơi gửi USA :

Kể từ nay nữ g/v sẽ được gọi là GIÁO VE
Và Nam giáo viên gọi là GIÁO PHI

17/11/2016 23:08

Phan Nguyen nơi gửi Usa :

Nhìn khuôn mặt thằng cha Bộ trưởng giáo dục này giống mấy tay hoạn heo quá ! Đảng ta hết người rồi nên đưa ra làm đỡ một thời gian thôi rồi will be go away !

17/11/2016 07:53

    Reply to this comment

khong nơi gửi rừng :

Có lẽ Ông này là BT Bộ Giáo [mất] Dục [dạy]chăng !!!!!!!!

17/11/2016 00:38

    Reply to this comment

Trung Công nơi gửi Hà Nội :

Tôi có thể nói chắc chắn không sợ sai rằng ông Bộ trưởng này khi đi công tác cũng đã có ( nhiều ) lần được tiếp đãi như vậy, cũng cần nói rõ việc huy động nhân viên nữ đi "tiếp khách" như vậy xảy ra phổ biến ở nhiều ngành, nhiều cấp chứ chẳng riêng gì Giáo dục !

16/11/2016 23:08

    Reply to this comment

Nong Dan Noi Day nơi gửi Mien Tay :

Nhin mat thang cha nay biet ngay no la bo truong bo dam duc roi.

16/11/2016 20:43

    Reply to this comment

DOAN DUNG nơi gửi TEXAS, USA :

Trong vi tri lanh dao nganh giao duc,chac day la phat ngon tan cung cua su don mat va vo liem si.

16/11/2016 17:30

    Reply to this comment

Trung nơi gửi Germany :

MỘt ông Bộ trưởng ngành Giáo dục mà có đầu óc thế này thì không thể chấp nhận được. Phải đuổi ngay.

16/11/2016 16:19

    Reply to this comment

nhat le nơi gửi duc :

nhin cai mat cua ong bo truong la bom ruou roi khuon mat cua ke ngo da nen vang tuc la chuyen thuong

16/11/2016 14:31

    Reply to this comment

Thu Cuc nơi gửi Hanoi :

Tôi đề nghị các vị như nhà báo Võ Văn Tạo hay thấy giáo Đinh Kim Phúc soạn thảo một kiến nghị gửi Quốc hội yêu cầu Quốc hội cách chức ngay Phùng Xuân Nhạ khỏi cương vị bộ trưởng Giáo dục để nhân dân ký vào.
Các vị đại biểu Quốc hội, nếu các vị còn cảm thấy có danh dự thì hãy đừng đợi nhân dân yêu cầu mà chủ động bãi miễn Phùng Xuân Nhạ ngay đi.

16/11/2016 10:59

    Reply to this comment

Hai Lua mien Tay nơi gửi VN :

Là một giáo viên dạy học hơn 30 năm, tôi chứng kiến không biết bao nhiêu chuyện vô giáo dục tại các cơ quan giáo dục rồi. Mỗi lần có tiệc là các cô giáo trẻ, có chút nhan sắc được đưa ra làm "cảnh" cho cấp trên hoặc những "ông kẹ" nào đó dự tiệc. Ngày 20 tháng 11 tới hãy tới trường học gần nhất để thấy những trò mất dạy xảy ra.Ông BT trả lời phỏng vấn mà mắt chớp lia lịa, trả lời "huể vốn",né tránh, đánh lạc hướng. Thiệt hết nói nổi.

16/11/2016 10:26

    Reply to this comment

SàiGòn nơi gửi Việt Nam :

"Xem mặt bắt hình dong" - đành phải mượn câu này để lột tả chân tướng tên bộ trưởng vô giáo dục này vậy!!
Đảng csVN không còn đủ nhân tài, hoặc giả tài cáng nhất của đảng ta là tên bộ trưởng này chăng??

16/11/2016 09:24

    Reply to this comment

Đảng viên tử tế nơi gửi Hà Nội :

Tôi kêu gọi ông bộ trưởng bộ GD hãy từ chức. Không phải để xảy ra vụ nữ giáo viên bị các quan địa phương bắt làm tiếp viên trong tiệc rượu mà vì những lới nói thiếu trách nhiệm, bình thản một cách vô đạo đức trước sự việc vô cùng nghiêm trọng, góp phần làm sụp đổ nến giáo dục nước nhà.

16/11/2016 09:00

    Reply to this comment

Phan Nguyen nơi gửi Mỹ :

Từ chức cái gì ! Đảng ta làm gì còn thằng nào hơn thằng này đâu mà cho ra thay thế !!!

17/11/2016 07:58

nguoi xa xu nơi gửi campuchia :

That la qua doi bai.Uc hiep con nguoi ta den cuc cu`ng ,khong khac gi thoi phong kien vua chua.Roi cung den luc cai che do cong san tan rui duoi su phan no cua long dan .1 cau cuoi cung .That la khon nan cho cai chinh quyen cong san viet nam.

16/11/2016 05:13

    Reply to this comment

Nữ du kích kim hộ lý nơi gửi Nam Bộ :

Nhiều năm trước đã bung ra vụ ĐIỀU HỌC SINH NỮ phục vụ quan, giờ thì đến GIÁO VIÊN NỮ phục vụ quan ! !
Xả hội ngày nay sao còn cảnh tuyển chọn NỮ HỘ LÝ như thời của BÁC nhỉ? Đâu có cô giáo nào lại mơ là mình có thằng con hoang như Nông Đức Mạnh hay Ng. Tấn Dũng đâu ...

16/11/2016 04:52

    Reply to this comment

Quan Dốt nơi gửi TP Hồ Xi Em :

Quí vị thử nhìn phong cách của tên bộ trưởng giáo dục này, trang phục và dáng vóc của tên 'giả cầy'này có vẻ như một gã 'ma cô' hơn là một kẻ có đầy đủ kiến thức giáo dục, nếu đưa hồ sơ về trình độ văn hóa của tên này cho 'nhân dân thay công an' kiểm tra xem sao? Xả hội ngày nay bằng giả chiếm ngự chức thật nhiều như lá rừng U Minh.

16/11/2016 04:36

    Reply to this comment

bao ngoc nơi gửi usa :

cach ong bo truong nhin nhan van de nay de dang nhu vay hen gi bay gio hoc sinh danh ban quay phim dua len mang xa hoi khong cam thay so hay ngai ngung gi,cach ma ong cho cap duoi lam nhung viec trai voi dao duc cua nghe giao nhu the thi cha trach xa hoi suy doi ,ong nen cut ve que hot cut ga di

16/11/2016 03:48

    Reply to this comment

nông cẩu :

Phùng xuân Nhạ là ai? Xin thưa,đó là một trong những con chó Bắc Kinh được lập ra bởi chính những quan thầy T.Q.Mục đích là làm vn què quặt,suy đồi ngay từ trong giáo dục .Một trong những con chó chuyên liếm cức bắc kinh cần phải được đào thải khỏi xã hội văn minh ,tiến bộ của người vn.Không xứng đáng làm người chớ đừng nói đến chức bộ trưởng bộ [vô]giáo dục.Nhìn mặt hắn ,hiện rõ một chữ NỊNH ngay trên trán![Giống như tù tq ngày xưa được đóng dấu tù trên trán].Hết thuốc cho nền giáo dục V .N thời đại Hồ chí minh rực rỡ cái con c....at...

16/11/2016 03:03

    Reply to this comment

gun nơi gửi indonesia :

Mai mốt các " con đĩ " này sẽ đứng lớp tiếp để giảng bài văn minh đạo đức ...

16/11/2016 01:08

    Reply to this comment

quoc ngo nơi gửi USA :

Bo mat cua bo truong trong qua ngo ngao, quan nhu vay, hoi linh nhu the nao??Dao duc suy doi, hoc sinh nu danh nhau, Hieu truong, moi gioi hoc sinh tiep khach quan lon truoc day, gio den nu giao vien, co le cac quan co huong vao doi ngu nu giao vien vi do la noi an toan "rau sach"???Ca che do thoi nat, khong con tu ngu nao de dien ta duoc nua...

16/11/2016 01:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bo truong GD phat bieu vo trach nhiem, chang trach cap duoi thoi nat nhu the nao, co khi Bo Truong cung co tham gia trong viec bat cap duoi phuc tung "tiep khach" hinh nhu cac quan thich tiep xux voi hang ngu giao vien vi "an toan" "rau sach" khong lo lang, neu di choi ben ngoai thi phai? That chang ra lam sao, quan cua nha nuoc hien tai, mot lu y the, y quyen, tu tren xuong duoi, chua co khi nao, dao duc, suy doi, toi bai den nhu the,

16/11/2016 00:59

    Reply to this comment

Tran Khanh nơi gửi Saigon :

Tay Bo Truong nay phai goi la "Thang cho ghe" la bo-truong phu trach ma ko dam 'xu' may thang quan 'xa ,ap' , thang nay chac cung mot duoc voi lu don mat chac la thuong xuyen dieu cac 'em cong chuc duoi quyen' di "tiep khach"!!! vi no la bo truong bo GDDT nen san sinh ra "the he hoc sinh cach-mang" !!! moi tuoi teen da san-sang 'len giuong' vi tien , san sang dam thue chem muon de chung to "chuyen chinh vo san , Bao luc cach mang" / voi thang bo truong nay , Viet-Nam se chac chan di 'xuong day dia nguc'....

16/11/2016 00:02

    Reply to this comment

Trần Long Tướng nơi gửi Tulu :

Trước là giáo viên, sau chắc là học sinh.
Hiện tượng đem người nữ cấp dưới hay là học sinh làm trò vui mua dâm cho các quan chức CSVN không phải là it.
Nó càng ngày càng tinh vi và thủ đoạn.
Người tử tế chỉ có trong dân, ngày càng it đi.
Liêm sỉ, đạo đức cơ bản không còn.
Điều đáng nói là quan chức công tác mà ăn nhậu, vui chơi, đàn điếm mà chẳng hề bị lên án.
Nếu cứ để những bầy sâu mọt này ngang nhiên hoành hành thì tương lai VN chỉ là 1 xứ sở hỗn loan, tan nát.

15/11/2016 21:52

    Reply to this comment

Lê hải Dứi nơi gửi bộ ngại giao :

Phát ngôn của bộ trưởng Phùng xuân Nhạ làm cho người ta thấy phát nôn mửa.Văn hóa mất dạy giờ đây đã đạt đỉnh lên tới Bộ Vô giáo Dục..Điều động giáo viên đảng viên dễ như trở bàn tay bởi chính những cấp trên đảng viên ,không thì bị tội không chấp hành chỉ thị cấp trên[Quốc hội vn còn phải chấp hành mệnh lệnh cấp trên khi tiếp Tập chủ tịch].Phùng xuân Nhạ cũng chỉ là một trong những con chuột của cả một hang ổ chuột mà thôi!

15/11/2016 21:27

    Reply to this comment

quý nơi gửi cali :

Ôi, một Bộ Trưởng GD mà phát ngôn như thế thì that là VÔ GIÁO DỤC !!!

15/11/2016 18:42

    Reply to this comment

Nớp 3 Chường Nàng :

Ông Phùng Xuân Nhạ mới thật là lạ. Ông làm Bộ trưởng Bộ Giáo Dục mà nói ra những lời thiếu giáo dục. Có lẽ những văn bằng của ông lấy từ trường Long Mountain Forest University hoặc của trường Hih Speed University.

15/11/2016 17:40

    Reply to this comment

Phan Nguyen nơi gửi USA :

Như vậy là bây giờ giáo viên cũng tập dợt dần dần để masage , chiêu đãi Tình dục cho các quan lớn khi cấp trên cần !!!

15/11/2016 17:37

    Reply to this comment

Đỗ Mười. nơi gửi Hà Nội :

Không bảo vệ giáo viên trước việc làm hoàn toàn sai trái của bọn quan lại địa phương, bộ trưởng Nhạ phải bị cách chức !!
Đó là giải pháp cứu vãn phần nào danh dự cho giáo viên, nhất là nữ giáo viên trong hoàn cảnh xuống cấp đạo đức xã hội hiên nay!! Cách chức chứ không phải từ chức.

15/11/2016 15:11

    Reply to this comment

Con Tự Do nơi gửi Hà Nội :

Tôi lên án thái độ gần như bao che của bộ trưởng bộ GD khi nói về chuyện buộc nữ giáo viên đi làm "bồi bàn" mua vui cho bọn cán bộ địa phương. Tôi tưởng ông ta phải phẫn nộ lên án, hành động kiên quyết nhanh chóng sa thải ngay bọn quan lại giáo dục địa phương mới phải, đàng này còn có ý định bao che cho chúng: "kiểm điể, làm rõ trách nhiệm" là một lối nói quá dễ dải mà VC thường dùng.

15/11/2016 15:04

    Reply to this comment

Monster Ho :

Bộ trưởng giáo dục Phùng Xuân Nhạ như vậy là khôn hơn con bò rồi còn đòi hỏi gì nữa?

15/11/2016 14:08

    Reply to this comment

Thất Học. nơi gửi Lăng 3 Đồng. :

Cái đảng CSVN nó điên thì cán bộ của nó ắt phải khùng. Bộ trưởng và những viên chức lãnh đạo ngành giáo dục mà Vô Giáo Dục thì phải loạn thôi. Không thể khác được.

15/11/2016 14:05

    Reply to this comment

cụ già nơi gửi us :

đó là chuyện bình thường chắc con hay chá cù ông bộ trưởng này cũng được ông bộ trưởng khuyến khích làm chuyến đó ??

15/11/2016 14:03

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trích bài chủ :Dư luận lại một lần nữa bùng lên phẫn nộ trước phát biểu của Bộ trưởng Bộ giáo dục Đào tạo Phùng Xuân Nhạ liên quan đến câu chuyện điều động hơn 20 giáo viên nữ đi tiếp khách, rót rượu hát karaoke cho quan khách tại Hà Tĩnh vừa qua.
Dân Trí đã đưa ra thì tôi nói với tư cách là một thầy giáo tất cả câu trả lời của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tôi đánh giá là trả lời của một tên đầu gấu bảo vệ cho những tên ma cô trong giáo dục Việt Nam hiện nay.
Vậy xin đề nghị TBT Nguyễn Phú Trọng đổi tên là " bộ tiếp khách , rót rượu " nếu quán karaoke nào cần thì hãy liên lạc với bộ giáo dục cung cấp dịch vụ nầy.
Tiêu Cà Mau Hoa Kỳ

15/11/2016 13:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang