Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đỗ thị Minh Hạnh ra tù : Niềm vui oà vỡ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Minh Hạnh và tất cả những nhà đấu tranh cho một nước VN công bằng,tự do,chống tàu khựa sẽ không bao giờ cô đơn trong ngục tù csvn bán nước,làm chó săn cho bọn tàu khựa.Những tên csvn giết người dân vô tội sẽ trả lời nay mai trước toà án Quốc Tế Nhân Quyền nay mai. Đừng mong chạy ra nước ngoài sống yên thân với gia tài ăn cướp,được hối lộ,... với thời đại ngày nay.Toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

06/07/2014 23:58

    Reply to this comment

việtcộng nơi gửi u.s :

Riêng tôi rất quý-trọng,kính-mến tấm lòng cao quý biết hy-sinh cho đại cuộc của Đỗ thị Minh-Hạnh.Minh-hạnh đáng được kính phục hơn là dùng từ-ngữ việt cộng như một nhà báo cs phun ra khỏi miệng.ngưởng mộ là từ ngữ không có giá trị cao để cúc tụng cho Minh Hạnh.Nhà báo trương minh Đức đã tự phỉ báng mình khi mà ngôn-ngữ mình dùng không đúng đắn cho Đỗ thị Minh Hạnh.

06/07/2014 13:50

    Reply to this comment

Thiều Văn Ngô nơi gửi VN :

Hoan hô nữ anh hùng Minh Hạnh. CSVN đã thua cô và quỳ gối trướtự do và nhân quyềnc

05/07/2014 19:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang