Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ thăm BS Nguyễn Đan Quế.

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.văn sỹ nơi gửi đak nong :

Tôi là võ văn sỹ địa chỉ email của tôi là vetulongdat2013@gmail.com. Tôi có yêu cầu xin gia nhập hội của bác sĩ Nguyễn Đang Quế ,hiện nay tôi đang ở đak nong, các bác các chú các anh vui lòng giúp đỡ!!! Tôi thực sự muốn biến suy nghĩ của mình thành hành động!

08/04/2014 09:25

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đừng nghe những gi Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gi CS làm
Lời cố TT NGUYỄN vĂN tHIỆU

31/03/2014 10:46

    Reply to this comment

Người Yêu Nước nơi gửi Seattle, WA :

Đại Xứ David Shear mãn nhiệm thì chắc sẽ có Đại Xứ Mỹ gốc Việt Nam đến nhận nhiệm sở mới để quan hệ đối trọng đối tác của ông Mỹ của ông Thiệu nói lộn rồi của Cộng Sản Việt Nam thêm bước tiến sâu hơn. Không biết CSVN muốn mua vủ khí sát thương để bắn dân oan biểu tình hay chống Trung Cộng đòi lại biển đảo và biên giới đã mất?!?!?!

29/03/2014 15:00

    Reply to this comment

võ văn sỹ nơi gửi đắk nông :

Tôi xin gia nhập vào hội của bs nguyễn đăng quế?! Có thể gửi hai bản điều lệ cho tôi theo địa chỉ email này được không?! Vetulongdat2013@gmail.com. Xin cảm ơn!!!

28/03/2014 11:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang