Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Mỹ giúp Việt Nam khả năng truy diệt tàu ngầm "lạ"?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Mình chỉ Hô nơi gửi Nhà nghỉ Ba Đình :

Nếu Hoa kỳ mất kiên nhẫn, lại bị sập bẫy cộng sản lần này . CS Việt và CS Tầu vẫn còn gắn bó đồng lòng đánh lừa Mỹ. Việc xây dựng căn cứ Quân sự trên đảo Gac Ma làm Mỹ mất kiên nhẫn . Đó là sự phối hợp nhịp nhàng của cs Tầu và việt . Vậy Mỹ cứ kéo dài thảo luận, Cần bắt chẹt đòi hỏi thực sự buộc Việt Nam phải thật sự cho hoạt động công đoàn , sau khi theo dõi có cơ quan tư nhận , xã hội dân sự nhiều thể loại hoạt động không bị bắt bớ giam cầm , mọi việc Tiến triển lâu dài, không bị hạn chế, dân được tự do nhiều mặt, vài năm nữa nếu thấy CS chịu lùi bước , thì sẽ bán cả nguyên tử cho vn san bằng Bắc kinh . Không được mất kiên nhẫn, vn sẽ chiếm lại toàn thể biển Đông và nếu Cần , đòi lại đáo Hải Nam thuộc về VN . Nếu Mỹ kiên trì, VN sẽ làm được !

28/09/2014 02:23

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Nhà cầm quyền Vn hiện đang cân đo đong đếm !Đang bỏ lên bàn cân ,xem nặng nhẹ bên nào !!! Tư lợi hay công lợi ? Nói cách khác "lợi ích nhóm" hay "lợi ích dân tộc"....À mà cs thì làm đếch gì mà có dân tộc ! Từ dân tộc chỉ để bịp bọn dốt nát ,dân ngu cu đen hay bọn tư bản rửng mỡ,hết khôn dồn ra dại..mà thôi ! Dân tộc của cs là gì? là thế giới đại đồng,là vô sản thế giới nắm tay nhau nhảy sol đố mì...!!!

26/09/2014 10:23

    Reply to this comment

Minh nơi gửi Hà Nội :

Bài viết có sự nhầm lẫn về chức vụ của ông Lê Hồng Anh. Ông này nguyên là Bộ trưởng Bộ Công an và giờ là Thường trực Ban Bí thư TW Đảng Cộng sản VN. Còn Bộ trưởng Công an VN giờ là Trần Đại Quang.

26/09/2014 06:16

    Reply to this comment

Việt-Long - RFA nơi gửi Washington D.C.-USA :

Cám ơn thính giả MINH đã nhắc giúp. Chúng tôi đã sửa trong bài.

26/09/2014 10:25

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Riêng hiệp ước TPP còn gắn liền với điều kiện Việt Nam phải có công đoàn tự do, độc lập, nên ít hy vọng sẽ được ký kết trong năm nay. Công đoàn Đoàn kết của Ba lan là abì học cho CS VN, Chúng biết nếu có công đoàn độc lập thì CS sẽ mất quyền lãnh đạo nên không chấp nhận điều khoản này. Thân Mỹ hay Tàu đều có chung quyết tâm bảo vệ đảng và đươc bọn bảo thủ thân tàu triệt để khai thác. Bọn thân Tàu không có lợi lộc gì khi VN vào TPP trong khi nhóm lợi ich của chúng đang kiếm bộn tiền từ gia công cho Tàu. Không có áo phao TPP thì dân tộc VN có thể chìm nhưng đảng CS VN vẫn mãi quang vinh!

26/09/2014 04:38

    Reply to this comment

phó thường dân nơi gửi vietnam :

xin lỗi,
tàu lạ đang hoành hành ngoài khơi đó
có dám bùm không mà bày đặt sắm sửa, hay là mua sắm để các quan chóp bu được phần trăm hoa hồng của các đế quốc vũ khí

26/09/2014 00:38

    Reply to this comment

phó thường dân nơi gửi Nam Bộ :

Vấn đề không phải là Mỹ có đồng ý bán vũ khí cho Việt Nam hay không, mà là nhà nước Việt Nam mau để làm gì khi mà đã "quyết tâm" duy trì "hữu hảo" với Tàu. Việt Nam chỉ bày trò mua vũ khí để lừa bịp người dân khi người dân có chiều hướng thấy sự bán nước của nhà nước. Mặt khác để có dịp móc ruột tham nhũng trong việc mua vũ khí.

25/09/2014 21:19

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Bác Hồ ơi... giặc Mỹ cút rồi , nay giặc "lạ" xâm lăng !

25/09/2014 17:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang