Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam sẽ thụt lùi khi không còn Google và Facebook?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Người Yêu G nơi gửi Miền Đất Cô Đơn :

Google ơi, thiếu Google buồn lắm cuộc đời kể như vô vị nằm trông bống tối,mất Google em chết từ đây

21/06/2018 10:18

    Reply to this comment

vo danh :

cấm người dùng google , facebook là lạc hậu

15/11/2017 20:30

    Reply to this comment

Minh nơi gửi Ca Mâu :

Bạn xử dụng mạng Xã Hội với mục đích gì
thí dụ như Facebơok...? và nó có lợi gì cho bạn khi xử dụng nó..??? Trong khi bạn chẳng biế`t tí gì về sự lan truyền của nó ra sao ?
Trong khi ở VN, nó là con dao đang kề cổ bạn đấy. Mình lấy vài thí dụ nhé.
Ỏ Miền Trung minh, có một tay cũng học cao hiểu rộng, nhưng chưa biết mạng Facebơok là gì, tuy nhiên đi đâu cũng tấy người người thi nhau nói, có gì nhắn cho tui trên facebơok cho tiện. Rồi Ông BS này cũng tìm hiểu, và cũng điền đon vô Facebơok..sau đo Ông ta vội phê bình sự khở khạo của Bà Bộ Trưởng Y tế VN, thế là ngày mai Ông Ta bị một vố đău, thiếu điều bị đưổi việc.và cũng nhờ mạng Facebơok , la ó om xòm, nên Ông Ta không bị tóm cổ cho ngồi tù.
THứ 2... Ở VN hằng ngày xẩy ra nhiều chuyện qúa bất công, mà bạn là nạn nhân, làm bạn tức , nổi điên, nhưng đâu dám công khai, chống đối cho hả giận, tứ qúa để lâu trong bụng, nó cũng làm cho cái bụng mình bị nứt , nên có một đêm mát trời, bạn nhậu xỉn tới quắc cần câu , về nhà tức khi vô Facebơok chuỉ cho đã tứ..Qua Hôm sau, CAmò tới nhà tóm cổ, với tội danh phỉ báng nhà nước.
Ở VN nưóc tôi là vậy, người người đều có tên trong facebơok, thâm chí hai ông bà già nông dân quê mùa, gìa nua , cũng có , FB, hay đứa con nít mới 7 tuổi , an còn chua no, cũng có FB.va con gái mới 14 tuổi đầu, còn ngơ ngác tình, thì cũng có FBvà bị mấy cậu choai choai , nó hẹn, nó lừa, hãm hại dời con gái.
Đây là cái hại trưóc mắt của FB , còn điều lợi, thì mình xin khoan nói, để các bạn tham gia.

14/11/2017 21:26

    Reply to this comment

Takana nơi gửi Japan :

Ở VN, từ khi đổi mới, và bắt đầu có mạng Xã Hội, thì tình trạng bát nháo trong nước các tăng mạnh, an ninh trật tự trở thành những khu chợ trời.Bởi ngưòi người ở VN chỉ lợi dụng mạng Xã hội, để làm chuyện trên trời, và dưới đất. Chớ KHoa Học Kỹ thuật ở VN nó chẳng phát triển cái mốc gì.Nếu một đất nước, có tự do dân chử, thì Tự nhiên đất nước đó phát tri63n mọi mặt, mà chẳng cần mấy cái mạng Xã Hội này. lịch sử thê` giới đã phát triển chúng minh cho chúng ta thấy rồi. Nên mạng Xã Hội ở VN chỉ giúp cho mấy xếp lớn CSăn hối lộ cho dữ, và mua bằng Tiến Sĩ giởm thật nhiều. Như Bí Thư trẻ tuổi tài cao ở TP Đà Nẵng vậy. Cũng có bằng TS ở Mỹ, mà một từ tiếng Anh cũng rặn không ra.

14/11/2017 20:59

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả Đất :

“Đối với tôi là một kỹ sư công nghệ thông tin, tôi thấy giả sử như việc Facebook hay Google rút khỏi Việt Nam thì thiệt hại rất lớn. Bây giờ Chính phủ kêu gọi phát triển kinh tế tri thức, tức là dựa vào tri thức và thông tin mà nếu Chính phủ để các tập đoàn công nghệ lớn rút đi thì rất dở cũng như gây ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế Việt Nam.”Lời Nguyễn tiến Trung .

Thì nói huỵch toẹt ra rằng : Nhà nước nói một đằng nhưng luôn luôn làm một nẻo .

Mà có phải mới đâu !!! Từ khi thành lập đảng đã nói dối rồi . Đâu đợi tới ngày nay

10/11/2017 22:14

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang