Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Kinh tế Việt Nam nửa cuối năm: Điểm đáng chú ý

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hoàng Việt nơi gửi VN :

Nhất thiết phải điều tra, xử lý mối liên hệ giữa các nhóm lợi ích với chính quyền từ địa phương đến Trung ương. Loại bỏ từ sâu con đến sâu " chúa " Thủ tướng nguyễn Tấn Dũng phải giải trình trước Quốc hội và chịu hoàn toàn trách nhiệm về khối doanh nghiệp NN và các chính sách vĩ mô. Những kẻ phá hoại nền kinh tế không được phép tại vị mà phải bị xét xử. Sự nghingờ về con " sâu chúa " Nguyễn tấn Dũng, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Thanh Bình... là hoàn toàn có cơ sở

20/07/2012 14:42

    Reply to this comment

hoangbao nơi gửi hungyen :

nếu VN tiếp tục chính sách như những năm vừa qua thì không thể ngoi đầu lên được vì thực chất chính sách kinh tế của TT Dũng 2 năm vừa qua là chính sách phá hoại nền kinh tế.

16/07/2012 10:16

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang