Tất cả các ý kiến của bạn đọc về 2 học viên Pháp Luân Công bị tuyên án tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

That la toi nghiep cho gioi lanh dao Dang va Nha Nuoc Viet Nam luc nao cung muon luon cui, lam tay sai cho Trung Cong. That hoai cong dung nuoc va giu nuoc cua cha ong.

10/11/2011 14:31

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vụ án cho nhân dân VN và thế giới thêm những chứng cớ: có một thế lực mờ ám trên cả Hiến Pháp, luật pháp VN, và hơn cả 14 cái đầu tóp trong Bộ chính trị. Chi phối, kiểm soát và ảnh hưởng vụ xử những tội không có trong luật quy định.

10/11/2011 13:29

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nếu có phạm luật VN thì xử bình thường nhẹ tay theo đúng pháp luật VN thôi, đàn áp quá đáng Pháp Luân Công rập khuông Trung Quốc là thiếu khôn ngoan cho thấy nhà nước Việt Nam lệ thuộc Trung Quốc, hành động như một quận của Trung Quốc.

10/11/2011 11:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang