Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất có hợp lý?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.







Trần Hoàng nơi gửi -TP HCM - :

Chung quy lại thì vẫn né cái sân Golf ra và chờ thời cái sân bay Long Thành. Khúc Cộng Hòa Và Trần Quốc Hoàn chiều nào cũng ách tắc hết lại còn đâm đầu vào mở thêm chỗ đó.

04/04/2018 00:18

    Reply to this comment

Minh Duong nơi gửi San Jose :

Không hợp lý những hợp tiền.
Dù các chính sách của CSVN từ năm 1975 đến nay không hợp lý với mọi người nhưng tất cả đều hợp với túi tiền của các cấp lãnh đạo, những người ở nhà vàng, ngồi ghế rồng phụng, chưng ngà với ở cấp thành phố lớn hay ở các biệt phủ ở cấp tính lẻ. Đây là thiên đường của giới lãnh đạo CS và là địa ngục trần gian của người dân trong các nước CS còn sót lại trên thế giới.

01/04/2018 20:15

    Reply to this comment

Nguyễn kim Hoàng nơi gửi Saigon :

Cái cty tư vấn của Pháp "số má" họ cỡ nào nhỉ? Họ có phải chịu trách nhiệm gì khi phương án của họ là sai lầm? Có ai được "diễm phúc" đọc qua hợp đồng tư vấn này?

31/03/2018 02:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang