Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NGUOIXAQUE nơi gửi USA :

TRƠ TRẼN !
(Ngô Trường An) - Nhìn cách điều hành đất nước lấn quấn như con gà mắc tóc của những người cs mà thấy buồn cười. Lúc thì hô hào kinh tế tập trung, lúc thì kinh tế thị trường, lúc thì công nghiệp hóa đất nước, lúc thì xây dựng nông nghiệp hàng đầu, khi thì doanh nghiệp nhà nước làm chủ đạo, giờ thì doanh nghiệp tư nhân là nòng cốt...
Cứ mỗi lần đưa ra phương án mới, họ đều cho đó là mũi nhọn, là hoạch định khả thi, là thành công tốt đẹp!
Tháng 3.2010 Hội nghị BCHTƯ khóa 12 đưa ra chủ trương, phải xây dựng đất nước VN trở thành một quốc gia công nghiệp hiện đại vào năm 2020.
Để thực hiện chủ trương công nghiệp hóa đất nước. Họ kêu gọi đầu tư từa lưa. Họ giao đất, giao rừng, giao ven biển, giao Tây Nguyên, giao cả đất nông nghiệp màu mỡ cho TQ. Họ chạy đi vay nợ khắp nơi, mở nhà máy, mở xưởng, mở khu kinh tế vô tội vạ. Để rồi.... đắp chiếu tất cả!
Đến hôm nay, xem như đã thất bại hoàn toàn với chủ trương đưa đất nước trở thành quốc gia công nghiệp hiện đại. Thì ông thủ tướng lại hô hào: «Chúng ta phải nỗ lực đưa VN trở thành một cường quốc nông nghiệp» ha ha!!
Thiệt là «Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi. Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt...» Điều hành đất nước như thế này mà tự xưng mình là đỉnh cao trí tuệ ư?
Trơ trẽn !!

19/12/2017 19:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang