Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Không thực tâm cải cách thì vào TPP vô ích

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.nguyễn nơi gửi tphcm :

Chơi với Mỹ rất dễ nếu rõ ràng minh bạch,chỉ sợ nhiễm thói giảo hoạt lâu nay của anh bạn (mực tàu) thì khó nuốt trôi củ cà rốt lắm thay!

19/04/2014 01:25

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

csvn phải nghe theo tàu khựa làm mọi cách để vào TPP vì quyền lợi của tàu khựa:hàng hóa made in china vào VN, thay nhản hiệu và xuất cảng qua Mỹ và các nước trong khối mà được ưu đải thuế. tàu khựa sẽ cho mỗi thằng:dũng,sang,trọng 50 triệu dollars là chúng làm thôi. kinh tế VN hoàn toàn lệ thuộc vào tàu khựa từ lâu. Bây giờ có TPP,tàu khựa đem nhân công qua VN lập từng làng và chờ ngày thôn tính VN như Putin đã làm. Hãy vượt qua sợ hải đòi quyền sống để cứu nước nếu không muốn làm nô lệ bọn mafia đỏ csvn và tàu khựa. Fredom is not free.

18/04/2014 15:54

    Reply to this comment

Trịnh Chương nơi gửi Canada :

Trong khi cộng đồng quốc tế đang ráo riết dùng mọi cách để khống chế Nga bằng biện pháp chế tài, CSVN ngang nhiên làm như không biết, ký hết hiệp ước này đến hiệp ước kia, tung hàng tỷ US dollars mua khí tài từ Nga...một đầng thì xin hưởng lợi WTO, PTT...vv...phải chăng xin bên này để hiến bên kia...cách làm ăn thương mại và chính trị "ĐA HÀNG ĐA LỐI" này ..AI MÀ TIN..Boycott ...Ban VN from join any international orgs, agreements...let them join Russia...their master to continue spread communism doctrine..

18/04/2014 15:05

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Quan điểm của Hà Nội là chỉ có một Tổng liên đoàn lao động và không thể chấp nhận yêu cầu này. Tuy vậy, ông Trương Đình Tuyển khẳng định, Việt Nam sẽ thỏa hiệp vấn đề này bằng cách mở rộng quyền của công đoàn cơ sở. Nếu Mỹ đồng ý thì TPP cũng chỉ vụ lợi kinh tế, tôi không tin quốc hội Mỹ sẽ chấp thuận.

18/04/2014 03:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang