Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Xã hội của mọi loại tin đồn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.hautran nơi gửi sai gon :

Tôi tự hỏi chẳng lẽ tất cả những người cộng sản đề là những kẻ tàn tật hết sao? Có người trong số họ là bác sĩ, kỹ sư, giáo viên nói chung là thành phần trí thức chứ không dốt nát như bọn lãnh đạo mà sao họ lại bị MÙ không thấy những bất công trước mắt, sao họ bị ĐIẾC không nghe được dân muốn gì; có người là anh hùng lưc lượng vũ trang gì đó mà hèn hạ còn hơn loài vô sĩ. Họ không dám nói lên sự thật mà cúi đầu cam chịu.

15/09/2014 17:48

    Reply to this comment

ngu dan nơi gửi vn :

mot che do ma truyen thong chi duoc noi len nhung gi co loi cho nha cam quyen,xa hoi nay se khong bao goi tot len duoc.nguoi dan da song trong che do nay gan 70 nam roi khong con hy vong gi nua.chi cho mot mua xuan hoa rau muong.

08/09/2014 11:02

    Reply to this comment

Gary nơi gửi Us :

Che do cong San la nha nuoc doi tra,da tu ban dat ,dang bien cho Trung cong hang chuc nam nay,ma bay gio van con noi doi Nguoi dan Phai tu dung Len ,Tim lay cai gi Minh can biet,cho cong San lam Dieu ban,ma khong Bao gio noi Minh ban nuoc ca

05/09/2014 16:16

    Reply to this comment

hoa mỹ nơi gửi việt nam :

Ông Nguyễn Bá Thanh là người nói ko đi đôi với làm. Có lần NBT đã nói xã hội Mỹ là xã hội dân chủ quá trớn, phải như Triều tiên và Cuba thì mới có nền y học hiện đại và BHYT tốt. Sao lúc đau ông ý ko đi Triều Tiên hay Cuba chữa mà lại qua Mỹ? Còn nữa, ông ấy sợ mình chết là con trai là Nguyến Bá Cảnh đi về đâu nên đã làm mọi cách cho vào Thành uỷ Đà Nẵng. Ôi 1 quan tam, 1 độc tài thì vây thôi, sao mọi người cứ như là mù ko tháy rõ bản chất của NBT nhỉ?

05/09/2014 00:08

    Reply to this comment

Nam nơi gửi Saigon-USA :

csvn đã và đang hủy hoại cả một dân tộc anh hùng, thông minh, nhân bản trở thành hèn yếu, nhu nhược, cuối đầu làm nô lệ cho 2 bọn mafia đỏ csvn và tàu khựa. Chúng biến người dân thành loại nô lệ đỏ qua nhiều mánh khoé gian manh, vô nhân đạo nhất trong lịch sử loài người.

04/09/2014 12:21

    Reply to this comment

hosiphu nơi gửi SG :

Việt Nam, xứ sở của tin đồn là đúng. Nhưng đổ lỗi cho dân trí thấp là chưa chính xác . Sự thật số tin đồn chính xác đến 50% ! Như vậy lỗi là do đảng cộng sản và nhà nước VN cố tình bưng bít thông tin , thậm chí dối trá , đánh lạc hướng dư luận , điều ấy làm tin đồn có đất sống. Tôi nhớ đợt đổi tiền 1985 , tại SG tin đồn về đổi tiền đã xuất hiện trước hàng tháng nhưng cơ quan truyền thông giàu nhẹm . buồn cười hơn địa phương tôi ở đã phân công cán bộ làm công tác đổi tiền mà TV còn lên án 'kẻ xấu tung tin thất thiệt đổi tiền' !? Đây là ví dụ điển hình nhất.
tra thông tin nên người dân chẳng ai tin vào TT của NN.

04/09/2014 08:41

    Reply to this comment

Anh Dat nơi gửi Germany :

Chuyen Ong Ba Thanh di USA lam sao thong bao duoc, thuoc loai "toi mat" ma, khongdau om gi dau, di tim bang chung lat mat na dong chi X do

04/09/2014 03:39

    Reply to this comment

Dan Ha Noi :

Doi Tra la can benh nan y cua tac ca cac xa hoi Cong San!

04/09/2014 03:07

    Reply to this comment

My Home nơi gửi Saigon :

VN mà lị.1 đất nước không tự do,không tự chủ,kể cả nhà nước cũng dối trá thì ,lười , bịp dân suốt mấy chục năm trời,nói 1 đường làm 1 nẻo. Giáo dục kiểu mội,rừng thì hỏi sao 1 xã hội được bình thường.khi 1 xã hội như thế không có pháp luật thì hỏi sao nó được chân thật .

03/09/2014 19:29

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang