Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người nhà bệnh nhân đâm, chém bác sĩ, y tá, vì đâu?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Thủ tục đầu tiên!"

01/10/2014 15:33

    Reply to this comment

Anh Bay KQ nơi gửi Canada :

Kaxmas noi cong san la chuyen chinh vo san ,tham Gia cach mang la vi nhan dan .nhung sao bay gio dang vien cong san can bo giau qua co .thi vao dai hoc y khoa thi deu noi de tro thanh luong y nhu tu mau . The ma bay gio lai bao luong khong du song .troi oi toi se day con chau the nao tin vao ai bay gio

24/08/2014 18:34

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Lần sau chém những tên csvn gian ác thì đất nước VN sớm có tự do, công bằng.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

19/08/2014 00:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Mien Trung :

Toi dong y voi mot so y kien tren ,dau tien la viec chi luong cho bac si khong phu hop voi cong suc cua ho chinh dieu nay da lam nay sinh nhung tieu cuc doi voi mot so doi tuong xau viec nay la do nha nuoc.Voi cac nuoc tan tien luong cua bac i ,noi chung nganh y rat cao va ho luon the hien duoc dieu luong y nhu tu mau ,ho luon coi trong mang song con nguoi chu khong nhu VN ta ,conhung truong hop vi kkhong duoc cham soc dung luc ma biet bao benh nhan hoac nan nhan da phai chet ,chinh dieu do da gay ra buc xuc cua nhung than nhan benh nhan.Vay dieu tot nhat theo thien y cua da so chung toi la hay xem lai ciec tinh luong doi voi nganh Y ,dieu thu hai can ky luat nghiem khac voi nhung thanh phan tieu cuc trong nganh nay de xoa di nhung hinh anh khong tot doi voi nhan dan.

17/08/2014 22:20

    Reply to this comment

Nguoi soi duong nơi gửi Saigon VN :

Việc TẠI SAO có tình trạng đâm chém ở bệnh viện như vậy,lý do cũng dể hiểu thôi.Nói như ông BS Trần Tuấn là đúng<CÔNG-TƯ> lộn xộn.Tình trạng phong bì là RẤT NHIỀU,khi người ta đưa tiền thì họ có quyền đòi hỏi, nhưng kẻ nhận tiền rồi rề rà chậm chạp vì:ĂN THÌ SẲN SÀNG ĂN,NHƯNG LÀM THÌ KHÔNG MUỐN, đó là cách của nền KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XHCN đấy. Đây là một loại MÔ HÌNH mà nhiều nhà kinh tế thế giới cho là (Đầu RỒNG đuôi CON QUỶ)loại nầy chỉ có ở VN thôi.Cho nên đã là < QUỶ > thì nó có chừa chổ nào,và sợ gì ai mà không ĐÂM CHÉM.

17/08/2014 05:59

    Reply to this comment

Toi nơi gửi Ha noi :

Dung la mot Che do thoi nat tu cac ban nganh duoi su lanh dao moi ngay xuong cap tram trong cua cdcsvn .

17/08/2014 05:42

    Reply to this comment

Giao nơi gửi Đà Nẵng :

Đây là sự phản kháng của người dân với hệ thống y tế sau nhiều đè nén,bất công...nó không là mâu thuẫn giũa những cá nhân với nhau,cách đánh giá mâu thuẫn cá nhân là vô trách nhiệm,đổ tội cho người khác và không bao giờ giải quyết được sự việc

17/08/2014 01:06

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

csvn coi nhân dân là "nô lệ đỏ" của chúng, nên làm gì được chăm sóc tốt. Thử hỏi 1 tên cán bộ gọc vào nhà thương thì có bao chời đợi đâu, nằm phòng đầy đủ tiện nghi,...Thật là bất công!
Đâu có phải ai cũng chém bác sĩ. Họ chém những tên bác sĩ vô lương tâm và hách dịch, coi mạng sống con người rẽ hơn con chó chỉ vì họ không có nhiều tiền để lòn vào được mổ đúng giờ. Người bác sĩ bên Mỹ, Pháp và những nước văn minh,tự do, chỉ biết cứu bệnh nhân bằng mọi kiến thức y khoa.Thật đáng kính trọng!

17/08/2014 00:14

    Reply to this comment

Hoàng Tuấn nơi gửi Pleiku :

Khi lá phiếu cử tri của người dân CHXHCNVN vẫn còn là tờ giấy lộn thì mạng sống của người dân vẫn chỉ là rác rưởi. Dân nghèo Việt sẽ còn phải chịu bao thảm cảnh nối tiếp vì không một tổ chức có trách nhiệm nào phải quan tâm nâng đỡ ngoài những lời lẽ dối trá báo cáo thành tích của các quan chức đảng CS. Vào viện phải trả bao thứ tiền kể cả tiền gường theo kiểu phòng trọ trong nhà thương công cộng, dân đen không hề biết phúc lợi xã hội ở đâu trong chế độ ưu việt tự sướng. Thấy bất công nhưng không dám nói, chỉ biết tranh nhau bon chen tìm chỗ tốt hơn cho bản thân hoặc gia đình mình nên góp phần tạo thêm sự tiêu cực cho xã hội XHCN thành tiêu cực cá nhân, thành điều phải chấp nhận "chế độ mình nó thế".

16/08/2014 23:29

    Reply to this comment

Y Dan nơi gửi Tam Giang :

Do dao duc suy doi , lanh dao vo cam ,khong co tai duc va luong tam . Luat le luon tao moi kho khan de kiem tien hoi lo . Tu do bien nguoi dan khong con tin vao luat phap . tin vao cong ly . Nen ho khong kiem che duoc buc xuc . Toi nay la do dang va nha nuoc gay ra . Mot tao ra mot xa hoi thanh binh , nguoi dan co y thuc , Thi xa hoi do khong con CS lanh dao .

16/08/2014 11:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Su viec nhu tren luon tiep tuc xay ra. Nguyen nhan chanh la tu he thong nha nuoc XHCN tren danh nghia dem den cong bang va thoai mai cho nguoi ngheo. Tro treu thay,thuc te hoan toan trai nguoc. Te nan phong bi,thieu phuong tien y khoa,nhan vien Y Te thieu kha nang ve chuyen mon va ve dao duc phuc vu,cong them tien luong nhan vien Y Te khong xung dang voi viec lam. Tom lai,nganh Y Te VN can phai duoc cai to va cai tien tu A toi Z.

16/08/2014 11:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang