Hacker Trung Quốc đánh phá trang mạng tờ New York Times?

Chính phủ Trung Quốc lên tiếng bác bỏ cáo buộc của tờ The New York Times, cho hay không liên quan gì đến chuyện trang web của tờ báo này bị hacker đánh phá sau khi tờ báo cho phổ biến bài viết nói về tài sản khổng lồ của gia đình Thủ Tướng Ôn Gia Bảo.
RFA-31-01-2013

Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ
RFA

Trong cuộc họp báo sáng nay, phát ngôn viên Hồng Lỗi của Bộ Ngoại Giao Trung Quốc nói rằng cáo buộc mà tờ The New York Times đưa ra là vô chứng cớ.

Ông Hồng Lỗi cũng nói Bắc Kinh có luật trừng phạt hacker, và ngay chính phủ Trung Quốc cũng từng là nạn nhân của bọn gian.

Theo tờ The New York Times, bọn hacker liên tục đánh phá trang mạng của tờ báo trong 4 tháng qua. Cáo buộc cũng nói rằng có thể bọn hacker có liên hệ với quân đội nhân dân Trung Quốc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang