Tuần tra gần Trường Sa một tàu Malaysia mất tích

RFA-06-10-2014
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
RMN gunboat CB204 là loại tàu tuần tra của hải quân Hoàng gia Mã Lai vừa bị mất tích hôm 5 tháng 10 vừa qua RMN gunboat CB204 là loại tàu tuần tra của hải quân Hoàng gia Mã Lai vừa bị mất tích hôm 5 tháng 10 vừa qua
Courtesy Malaysiandigest

Hải quân Malaysia cho biết một chiếc tầu tuần tra bị mất tích lúc đang thi hành nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa, trong khu vực mà quốc gia này tranh chấp chủ quyền với Philippines, Brunei, Đài Loan và Việt Nam.

Tư Lệnh Hải Quân Malaysia, Đô Đốc Abdul Aziz Jaafar xác nhận tin này, cho biết thêm chiếc tầu chở theo 7 binh sĩ mất tích từ hôm Chủ Nhật.

Công tác tìm kiếm đang được thực hiện, nhưng nhật báo New Straits Times trích dẫn lời các viên chức quân sự Malaysia nói rằng rất khó khăn vì sóng lớn và mây mù.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang