Nhật bắt kẻ sát nhân man rợ

RFA
2017.10.31
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_TV2YX_960.jpg Phóng viên tập trung trước căn họ nơi cảnh sát Nhật tìm thấy xác của 9 nạn nhân ở Zama, quận Kanagawa hôm 31/10/2017
AFP

Cảnh sát Nhật Bản hôm 31 tháng 10 tìm thấy 9 xác người bị chặt đầu, phân thây, xẻ thịt bỏ vào các thùng chứa tại một căn hộ ở ngoại ô Tokyo.

Tin từ AFP cho biết cảnh sát Tokyo đã bắt giữ nghi phạm Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, thú nhận đã ra tay như vừa nêu.

Báo Sankei Shimbun dẫn lời một người hàng xóm của nghi phạm rằng người này ngửi thấy một thứ mùi là ông ta chưa bao giờ được ngửi trước đó. Người này nói rằng đó là một thứ mùi rất hôi thối.

Cảnh sát Nhật Bản phong tỏa khu vực vào tòa nhà hai tầng nơi xảy ra án mạng, che phủ các cửa sổ của căn phòng tầng hai, nơi xác chết được phát hiện, không cho bất kỳ ai nhìn thấy hiện trường bên trong.

Những người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội Nhật Bản đã nhanh chóng so sánh vụ án khủng khiếp này với lễ hội Halloween. Một người sử dụng Twitter đã viết: "9 mảnh xác chết được tìm thấy vào ngày Halloween. Con người rõ ràng là đáng sợ hơn ma".

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang