Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Gánh nặng từ khai man chính sách

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lý Văn Lịch nơi gửi Vietnam :

Hồ Xuân Mãn nguyên chủ tịch HĐND và Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế còn được phong là anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, khai man lý lịch, giết đồng đội để chiếm lấy lý lịch mà leo lên cao ngất ngưởng trở thành vua của một tỉnh cho đến khi bị khui ra vì tranh ăn đấu đá nội bộ. Còn sống nhăn răng ra đó.

20/12/2015 19:23

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi miền tây :

bài viết rất hay, rất đúng nhưng còn thiếu khi chưa đề cập đến nạn khai man là nạn nhân chất độc da cam giả . Theo thống kê thì hiện nay có đến khoảng bốn triệu người đang h7ởng chế độ trợ cấp nạn nhân chất độc da cam . Chắc người Mỹ cũng quá ngỡ ngàng với con số này . Thật mỉa mai

15/12/2015 09:21

    Reply to this comment

Lý Thường Kiệt nơi gửi Sài Gòn :

Bài viết rất thật tế.Lỗ hổng chính sách tạo điều kiện cho những kẻ cơ hội trục lợi và tạo điều kiện cho những kẻ bất tài điều hành đất nước.

13/12/2015 11:47

    Reply to this comment

Nguoi Dan nơi gửi Xu Rung Ca Mau :

Thu hoi co ai biet duoc ly lich that cua Nguyen Tan Dung, mot con nguoi CO HOI trong che do hien nay?

12/12/2015 06:22

    Reply to this comment

Connítbàiđặtnóichuyệnngườilớn nơi gửi nơinàođótrêntráiđất :

Dù chế độ cộng sản hay tư bản thì Nhà Nước phải có nghĩa vụ, trách nhiệm chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần cho người có công,Không thể nói đây là gánh nặng. Nhưng cũng phải thừa nhận cách thức xét chế độ hưởng ưu đại cho đối tượng có công của Nhà Nước CS rất không công bằng và nhiều kẻ hở, đó là lỗi của NN, của những kẻ cơ hội, chứ chẳng phải lỗi nằm ở bản chất của việc ưu đãi này.

08/12/2015 23:10

    Reply to this comment

Nguyen nơi gửi Saigon :

D5VHNZTlam gi co chuyen linh VNCH ma duoc huong may cai phuc loi cua bon cong san duoc. That la lao khoet!

08/12/2015 15:02

    Reply to this comment

Lưu Đoạn Trường :

Bài viết thật sâu sắc như lưỡi dao mổ của vị Bác Sĩ giải phẫu khối ung bứu, vốn do cơ chế xét lý lịch đã đục khoét, làm cho cơ thể bị tàn phá, ung nhọt phát tác chỉ chờ xuống Huyệt. Đảng đã gieo gốc rễ độc hại, không thể trừ khử ngoại giải pháp là chờ chết.

08/12/2015 13:29

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang