Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người đóng giả Kim Jong Un sẽ bị trục xuất trước khi lãnh đạo Bắc Hàn tới Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

" Công dã tràng, xe cát Biển Đông "

Tội nghiệp cho ông Bộ Trưởng Ngoại Giao Phạm Bình Minh, bao nhiêu công sức tạo dáng, tạo " hình ảnh " Tự Do, Dân Chủ, Hòa Bình, trở thành " công dã tràng ", vì bọn công an của ông Bộ Trưởng Công An Tô Lâm nhắm mắt làm theo " định hướng ngu " của ông Tuyên Giáo Võ văn Thưởng.

Bịt Mồm, Bịt Miệng, Bịt Mắt, Bịt Tai và trục xuất " hình ảnh " ông Kim Jong Un và để " hình ảnh " Tổng thống Trump lang thang, cô đơn một mình trên đường phố thủ đô Hà Nội, không biết " thương thuyết " với ai đây, trước mắt bao nhiêu nhà báo, cơ quan truyền thông quốc tế.

Còn gì cái " hình ảnh " Tự Do Báo Chí, Tự Do Ngôn Luận, Tư Do Biểu Đạt, Tự Do Đối Thoai, Tự Do " Hài Hước " của cái đảng và nhà nước, ngụy biện, ngụy danh, ngụy quyền Việt Cộng.

" Công dã tràng , xe cát Biển Đông "

P.S. Các nhà đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền ngồi nhà rung đùi, uống cà phê sữa đá, chả cần phải đi biểu tình " du kích " nữa, như vậy đủ rồi.

24/02/2019 11:20

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang