Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại úy Cảnh sát Giao thông bị cho xuất ngũ vì cầm cố thẻ đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đại Nghĩa nơi gửi USA :

Hoan nghênh tên Đại úy công an này chịu chơi, dám coi thẻ đảng như tờ giấy nợ. Bây giờ bị rút thẻ đảng thì cũng như ông được thoát khỏi cái đảng ôn dịch rồi. Mừng đi, đừng buồn.

13/11/2018 12:22

    Reply to this comment

My Nguyen nơi gửi Hoa Kỳ :

Nếu ra đứng đường thì ngày kiếm vài ba triệu biết đến bao giờ cho đủ 3 ngàn triệu. Có người ngu cho vay theo lối cầm thẻ đảng thì ngu gì không lấy. Như vậy thẻ đảng cũng còn giá trị lắm đó chứ, người dân bị đầu độc trở nên những con cừu thì nước mất là cái chắt.

13/11/2018 10:46

    Reply to this comment

Lê thị Minh nơi gửi Hà Nội :

Dân làm kinh doanh mà liên hệ với đảng viên csVN thì chỉ có nước mang họa vào thân. Bộ anh chị chưa có đủ kinh nghiệm về cái đảng cướp cùng đám đảng viên thảo khấu chuyên lường gạt và trộm cướp csVN hay sao mà giao tiếp với chúng?

12/11/2018 17:44

    Reply to this comment

Hội viên Cờ đỏ nơi gửi Hanoi :

Ông CS này kém. Mình là CS, nhất là CS giao thông, cần gì mượn tiền ai cho nó mang tiếng. Chỉ cần ra đứng đường vài tiếng mỗi ngày "xin" công khai tuần lễ là đủ.
Các đồng chí mình vẫn làm như vậy, có sao đâu.

12/11/2018 09:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang