Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bà Bùi Thị Minh Hằng mãn án

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Vũ Huy Thức nơi gửi Hoa Kỳ. :

Chúc mừng chị Hằng đã trở về với anh chị em Dân Chủ, và đồng bào Việt Nam.
Dù cách xa chị đến hơn nữa vòng trái đất, nhưng tôi rất ngưỡng mộ phí khách hiên ngang, lập trường kiên định, không khoan nhượng với bọn độc tài Cộng Sản Việt Nam (CSVN).
Kính chúc chị nhiều sức khỏe, tinh thần thép, để tiếp tục công cuộc tranh đấu cho đồng bào và quê hương của chúng ta.
Sẽ có một ngày quê hương VN thân yêu của chúng ta sạch bóng Cộng thù.

13/02/2017 09:37

    Reply to this comment

Vinh Phạm nơi gửi Úc :

Bù Thị Minh Hằng là: "NELSON MANDELA VIỆT NAM"...!
Hoann Nghênh BÙI-HẰNG./.

11/02/2017 21:00

    Reply to this comment

Nam nơi gửi usa :

Chúc những Nhà Dân Chủ VN mạnh khoẻ và "Thà Chết Chứ Không Hề Phản Bội Quê Hương VN".FREEDOM IS NOT FREE.Chụp hình những tên công an,xả hội đen đỏ và bọn mafia đỏ csvn đưa lên mạng.mafia đỏ csvn,thái thú nguyễn p. trọng sẽ đền tội trước lịch sử VN nay mai.

11/02/2017 20:04

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Xin các vị Tướng lãnh anh hùng nhân dân và các vị đại biểu quốc hội Việt Nam hãy xem Video Clip nầy để chứng minh việc làm của đồng đội các vị có khoản 6 tên không rõ là thành phần nào , đại diện cho ai mà hành xử theo lối " bịt mặt " vậy xin hỏi các vị Tướng lãnh anh hùng nhân dân luật nào cho phép " bịt mặt " chỉ thị của ai , mà lại ngang tàng hóng hách mà chúng chẳng những ngang nhiên ngăn chận không cho mẹ con bà Trần Thị Nga về quê ăn tết lại còn ngăn chận không cho 2 đứa con của bà Trần Thị Nga đi mua thức ăn , là một hành động bất nhân vô nhân đạo của kẻ bịt mặt thi hành công vụ XHCN để đối phó với 2 đứa con nít chỉ mới 4 và mới 7 tưổi đầu , lại còn nhẩn tâm chụp lên đầu bà Nga " chiếc mũ " tuyên truyền chống nhà nước XHCN Mác Lê. Xin các vị Tướng lãnh anh hùng nhân dân hãy ngưng tay đừng có bắt bà Trần Thị Nga nếu không thì tội ác nầy đất trời sẽ chứng minh dành sẳn mọi oan kiên mà các vị Tướng lãnh anh hùng nhân dân đã gây ra cho người dân vô tội.

Thơ rằng :

“Giết! Giết nữa! Bàn tay không ngơi nghỉ

Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong

Cho đảng bền lâu

Cùng rập bước chung lòng

( Đảng ta là người Việt )

Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Xít-Ta-Lin bất diệt!”

Thờ chưa đủ tranh thủ làm quốc tang cho Fidel Castro Cu Ba mới ngầu?

Vậy mà không hiểu tại sao bà Bùi Thị Minh Hằng và bà Trần Thị Nga lại có hành vi chống Mao Chủ Tịch thâu tóm HS/TS , xâm phạm lợi ích nhà nước XHCN Mác Lê , nên bà Bùi Hằng và bà Trần Thị Nga mới bị binh hùng tướng mạnh của Hồ chủ tịch tóm cổ bà Hằng để đưa đi học tập cãi tạo nên bà Hằng “đã tốt nghiệp” loại ưu “trường đào tạo dành cho những người đấu tranh.” là một chiến công hiển hách của các tướng lãnh và đại biểu quốc hội , mà nhân dân Việt Nam xin nhớ ơn công lao thành tựu của các vị anh hùng XHCN Mác Lê ?
https://www.youtube.com/watch?v=LNVL9ChMJvg

11/02/2017 11:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang