Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam công bố thêm một bệnh nhân COVID-19 tử vong

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tâm nơi gửi Philppines :

VN một đất nước nhưọc tiểu nghèo, kém văn minh, lại sát đất nưóc Tầu Công, nơi phát tán ra VOVID-19 , trong khi hằng ngày biết bao người Tầu âm thầm vượt biên giới vào VN và họ sống khắp hang cung ngõ hẻm ở VN Từ, Bác cho tới Nam , và dân số VN dưới sự cai trị của đảng CSVN , đã gần 100 Triệu, vậy mà chỉ có 546 người VN bị nhiễm COVID-19 và từ đầu dịch bệnh bùng phát, cho tới nay ..chỉ chết có 2 người gìa..! qủa là ngành Y tế của VN là qúa xuất chúng , sao VN không dạy cho các nước VN cách chữa trị bệnh COVID-19 ??? để vang danh thiên hạ , bởi thế giới Van Minh, số người bị nhiễm Corona VIrus, đã qúa nhiều, và chết như sung rụng..!

31/07/2020 22:22

    Reply to this comment

Hai Trấu :

Anh phi công người Anh bị Covid-19 thập tử nhứt sinh. Đảng ra lệnh phải chữa nhiệt tình, ngày nào cũng cho báo khoe thành tích, ta giỏi, ta "nhân văn", blah blah. Giờ đồng bào mình bị bệnh, để đồng bào chết "nhăn răng". Ủa ta hết giỏi, hết "nhân văn" rồi sao?

31/07/2020 14:44

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang