Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cựu tù chính trị Vương Văn Thả bị tuyên án tù theo điều 88

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Nguyễn Phú Trọng , ông là người Miền Bắc cũng là người có lý luận đảng nhưng qua sự việc tòa án nhân dân xét xử ông Vương Văn Thả nếu là tên thiến heo thì cũng có thể chấp nhận được còn đằng nầy là một người có lý luận như ông cũng như ông chánh án mà đối xử với công dân của mình rất ngang tàng ngang ngược thô lổ với lối xét xử y như dân chợ búa , không luật sư , Anh Thả cũng hỏi rằng tại sao tòa án nhân dân mà không cho nhân dân vô? Anh Thả kêu gọi phải có luật sư quốc tế, phải được xử công bằng thì mới chấp nhận xét xử. Anh Thả la lối, chống lại và bị khống chế bằng bạo lực rồi bị đem vô phòng riêng. Trong phòng riêng thì họ tuyên án.
Y chang như dân chợ búa vô học mà mà được làm TBT cũng như tên chánh án xét xử vụ án Vương Văn Thả và Trịnh Xuân Thanh.

Xin dẫn chứng dân giang hồ đầu đường xó chợ qua tận bên Đức để bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đem về xét xử theo luật giang hồ của tên thiến heo .

1/- Nếu nói Trịnh xuân Thanh đầu thú theo luật thì sẽ được giãm án.
2/- Trịnh Xuân Thanh thành khẩn khai báo không có ngoan cố như ông Vương Văn Thả vậy sao không được khoan hồng giãm án cho thấy lý luận của TBT Nguyễn Phú Trọng là lý luận của những tên giang hồ đầu đường xó chợ ngang tàng ngang ngược xét xử với lối tính cách thù oán cá nhân .

Vậy xin hỏi TBT Nguyễn Phú Trọng tiền lương của trung tướng kiêm nhà văn công an Nguyễn Hữu Ước một tháng là bao nhiêu mà có khối tài sản khổn lồ xin xem ở đây.

http://danlambaovn.blogspot.com/2018/01/ong-tuong-nay-giau-that.html#more

26/01/2018 10:33

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Một phiên tòa và những bản án đầy Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân và Vi Hiến đối với những ngươì Công Dân, Công Chính Việt Nam, đối với một Gia Đình Phật Giáo Hòa Hảo anh hùng, anh dũng và bất khuất.

Đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam đang phạm tội mạo danh nhân dân để tuyên truyền chống phá nhân dân, mạo danh nhân dân để cướp quyền cai trị của nhân dân, mạo danh nhân dân để cướp quyền Lập Hiến, Lập Pháp, Hành Pháp và Tư pháp của nhân dân, mạo danh nhân dân để cướp quyển Tự Do, Dân Chủ và Nhân quyền của nhân dân Việt Nam.

Đó là lý do tại sao một Tòa Án Nhân Dân mà không có sự hiện diện của nhân dân, không dám cho nhân dân biết, không dám cho báo chí, truyền thanh, truyền hình của nhân dân Việt Nam và thế giới hiện diện và nhận diện.

Nhân dân Việt Nam cần 100,000 " dân quân du kích facebookers ", trong và ngoài nước, trong và ngoài Đảng, tự động, tự nguyện, tự phát >>> 100,000 " live stream du kích " >>> 100,000 " biểu tình du kích ", để lên tiếng chống lại 100,000 những Bất Công, Bất Chính, Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực của đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam, trong tất cả các lãnh vực đời sống của nhân dân Việt.

24/01/2018 08:46

    Reply to this comment

Dan Bac Lieu :

Vc dung luat rung ap dat len nguoi dan vo toi !

23/01/2018 17:42

    Reply to this comment

galado nơi gửi rorschach :

Ở VN chúng ta ngày nay dân làm chủ nên tội bản nưởc thì được tặng thưởng còn yêu nước thì đi ớ tù

23/01/2018 17:26

    Reply to this comment

Le Do nơi gửi An-Giang VN :

Ông VUONG VAN-THA là nguoi tranh-dâu cho tu-do tôn-giao. Tranh-dâu cho tu-do tôn-giao chi co toi o cac xu theo cs.Ông VUONG VAN-THA tôi gi mà xu 12 nam tù ? Gân bàng ban an cua ông Dinh La-Thang? Ban an 12 nam khg luat-su? Chi co toa-an csVN moi làm duoc .Toi xin chia buon cùng dao PGHH và dai gia-dinh ông VUONG VAN-THA.

23/01/2018 11:47

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang