Không thấy dấu vết của phạm nhân giết người, trốn trại Triệu Quân Sự ở rừng Hải Vân

RFA
2020-06-12
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Lệnh truy nã Triệu Quân Sự 2 lần vượt ngục.
Lệnh truy nã Triệu Quân Sự 2 lần vượt ngục.
Nguồn: CAND

Công tác truy tìm phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự sau 9 ngày vẫn chưa có tiến triển gì, nhà chức trách vẫn không nhận được tin báo nào của người dân sinh sống trên đèo Hải Vân hay người đi rừng về dấu vết, tung tích Triệu Quân Sự.

Báo trong nước loan tin ngày 12/6, dẫn lời một cán bộ thanh tra đường bộ khu vực đèo Hải Vân cho biết thêm có thể Triệu Quân Sự với kinh nghiệm sống ở rừng núi đã men theo đường mòn trong rừng thoát khỏi khu vực phía Nam đèo Hải Vân trong đêm đầu tiên khi lực lượng truy bắt còn mỏng.

Đại điện Đồn Biên phòng Hải Vân tại Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng vào chiều 12/6 cho báo trong nước biết hiện lực lượng tại chỗ vẫn tăng cường tuần tra khu vực giáp ranh rừng và biển thuộc Làng Vân truy tìm Triệu Quân Sự. Còn trinh sát của Bộ đội Biên phòng thành phố đã rút khỏi đèo Hải Vân.

Ngoài ra, lực lượng biên phòng cũng tuyên truyền, cung cấp hình ảnh Triệu Quân Sự cho người dân quanh khu vực để nhận diện. Đồng thời cũng tổ chức chốt chặn, phong tỏa các tuyến đường mà Triệu Quân Sự có thể di chuyển để ra Bắc.

Triệu Quân Sự, 29 tuổi, được xác định là hung thủ trong vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra vào chiều 22/8/2012 tại quận Long Biên, Hà Nội và bị bắt một ngày sau đó tại một nhà nghỉ ở Thái Nguyên.

Hiện Triệu Quân Sự đang thụ án chung thân tại Trại giam T10 - Quân khu 5 ở Quảng Ngãi về các tội “Giết người”, “Cướp tài sản”, “Đào ngũ” và “Trốn khỏi nơi giam giữ”.

Chỉ trong 5 năm, Triệu Quân Sự đã vượt ngục 2 lần.

Báo trong nước cho hay Triệu Quân Sự trốn khỏi trại giam T10 vào khoảng 15h ngày 3/6 và bị cảnh sát giao thông Đà Nẵng truy đuổi khi đang chạy xe máy tại đây vào chiều hôm sau. Sự lên đến đèo Hải Vân khoảng 2km thì bỏ lại xe máy, khẩu trang nhảy lên rừng lần trốn.

Trước đó, Triệu Quân Sự và phạm nhân Nhâm Văn Tuấn đã trốn khỏi Trại giam T10 vào ngày 8/11/2015 và Sự bị bắt vào ngày 15/12/2015 tại một tiệm internet trên đường Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ý kiến (3)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

Đồng chí phạm-nhân Triệu Quân Sự đã xuống tàu vượt biên... "ra đi tìm đường cứu Nước"!😎

13/06/2020 15:09

Chú Bộ Đội

nơi gửi Quân khu 2

Trung Đoàn Kỵ Binh VN có, và đội Quân KHuyển cũng có, mà không tìm ra đưọc một phạm nhân, với hai bàn tay trắng..!trốn ở trong rừng, thì chỉ cần 5 ngày hết nước là nạn nhân lăn đùng , nằm bất động rồi..! Hay là Phạm nhân hiện lại đang sồng ở MỘt căn cứ Bí Mật của China CS thuê muớn, và cấm tuyệt đối bất cứ người lạ mặt bước vào khu vực này, kể cả chính quyền CSVN.. Để rồi Phạm nhân lại đưọc mang một tên mới : Chế Mà Phủ, quốc tịch China CS , rồi sau một thời gian , đưọc bí mật đưa ra khỏi nơi này, và xuyên vô Nam, hoạt động tình báo cho China CS..?

12/06/2020 23:39

us

nơi gửi us

Toi de nghi cho doan ky binh vua moi thanh lap cuoi ngua vao rung kiem pham nhan

12/06/2020 12:12

Xem toàn trang