Quản lý người Hàn Quốc đánh nữ nhân viên nhập viện, bị đình chỉ việc một tháng

2023.03.08
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Quản lý người Hàn Quốc đánh nữ nhân viên nhập viện, bị đình chỉ việc một tháng Nạn nhân được đi cấp cứu tại bệnh viện
Người Lao Động

Một quản lý người Hàn Quốc vừa bị công ty đình chỉ việc một tháng trong khi chờ điều tra của công an sau khi ông này đánh một nữ nhân viên đến nhập viện.

Báo Nhà nước hôm 2/3 cho biết, chị Nguyễn Thị Anh Thư (32 tuổi), nhân viên thu mua của Công ty TNHH OT Motor Vina ở KCN Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) làm đơn trình báo mình bị ông Seon Chang Hwa đánh đến mức phải đi cấp cứu bệnh viện.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 28/2 khi ông Seon Chang Hwa nói chuyện với chị Thư và xảy ra mâu thuẫn. Báo Nhà nước tường thuật rằng, ông Seon Chang Hwa dùng tay đấm vào mặt nữ công nhân khiến người này ngã xuống. Sau đó, người đàn ông tiếp tục dùng chân đạp vào người, dùng tay túm tóc lôi đi. Hành vi hung hãn của ông này chỉ dừng lại khi nhiều người can ngăn.

Chồng chị Thư là ông Nguyễn Tấn Dũng, trong đơn gửi công an, cho rằng ông Seon Chang Hwa – Giám đốc bộ phận thu mua – đã đánh vợ mình ngay tại công ty dù chị đang có con nhỏ bảy tháng tuổi.

Vào chiều ngày 7/3, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, Công ty TNHH OT Motor Vina đã tạm đình chỉ việc một tháng ông Seon Chang Hwa.

Cơ quan công an hiện đang trưng cầu giám định thương tích, lấy lời khai của những người liên quan.

Ban giám đốc Công ty TNHH OT Motor Vina đã đến thăm chị Thư để thăm hỏi, nhận trách nhiệm vụ việc và gửi lời xin lỗi nữ công nhân.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Dân Việt...!
08/03/2023 21:33

Luật Pháp cuả CSVN để đâu ??? Hay lại đang tiếp tay bao che cho một tên Nam Hàn Seon Chang Hwa với truỳền thống gia trưởng độc tài kiểu Kim Yong Un , coi ngưòi nhân công VN như đám nô lệ . mặc sức tha hồ đánh đập người VN trên đất nưóc VN ! Hay tên SEon Chang Hwa lại đang học thói của Nguyễn Viết Dũng, một đại biểu nhân dân quận Liên Chiểu , thoải mái và có quyền dùng gậy đánh Golf quật vào đầu ngưởi nữ nhân Viên sân Golf tới bất tỉnh , như đánh một con chó. hoang ..! Nước Việt dưới sự cai trị của đảng CSVN đang tới hồi điêu linh.. Và người dân Việt có đáng tự hào ???