Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một công ty Đài Loan bị phạt vì lén xả thải tại Đồng Nai

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đảng viên tử tế nơi gửi Hà Nội :

Tôi có đọc lộn không hay "thằng đánh máy"có đánh lộn không: Phạt $9000.
Số tiền này chắc không bằng số tiền đút túi cho mấy quan chức ...hạng tép riu địa phương. Chưa ở đâu có giá phạt ô nhiểm môi trường rẻ như ở VN. Thảo nào ta cứ xả thải thoải mái, ngu gì không xả!? Nhưng mà đó là "anh" bị lộ, còn bao nhiêu "anh" như vậy, từ Bắc chí Nam?? Nếu cần đem nguyên một tàu chở thải công nghiệp ra biển đổ, cũng chỉ phạt vài ngàn thôi. Lo gì, bằng khoảng tiền cho 2,3 anh cán bộ nhậu một bữa thôi mà!!

14/09/2016 05:10

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

"- Tin cho biết cụ thể từ khi nhà máy sản xuất sản phẩm cơ khí Header Plan khai trương hoạt động tại ấp Bình Thạnh, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào năm 2002.
-Dân chúng phát hiện nhà máy xả nước thải vào Rạch Mọi chảy ra sông Đồng Nai và báo với cơ quan chức năng.
-Qua điều tra, cơ quan chức năng phát hiện nước thải của Header Plan vượt qui chuẩn từ 2 đến gần 5 lần.
-Đây là tin tức được công bố về một vụ gây ô nhiễm mới nhất của một công ty nước ngoài làm ăn ở Việt Nam....
Eo ơi ! đọc bản tin loại "liệt kê" của RFA muốn tắt thở luôn ! RFA cho độc / thính giả thưởng thức một "đống xà bần", để rồi tự ráp , tự nối để tự hiểu luôn ! Thật sự đã sợ khả năng ... cú pháp của các cây viết RFA . Đề nghị các ông nên "gạch đầu dòng" mỗi câu cho em theo dỏi bản tin cho tiên nhé !

13/09/2016 12:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang