Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một số công ty quốc doanh Việt Nam không phải tuân theo Hiệp định TPP

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Đãng Cướp Sạch cộng sản ký hiệp định chưa ráo mực đã giở trờ lừa đảo. Đãng Cướp Sạch cộng sản xứng danh vua lừa đảo.

10/10/2015 12:26

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Người Việt không chia rẻ, nhưng chính các nhóm lợi ích dưới sự lãnh đạo của đãng Cướp Sạch cộng sản đang chia rẻ vì các điều kiện khác nhau do TPP.
Đãng Cướp Sạch cộng sản xứng đáng với danh hiệu chuyên viên lừa. Bọn thái thú lãnh đạo vừa ký xong hiệp định chưa ráo mực đã đưa ra những chiêu lừa rất ngoạn mục. Hy vọng những chuyên viên có trách nhiệm của 11 thành viên còn lại trong khối đã ký TPP sẻ đọc kỹ những dòng tin tức nầy đễ có biện pháp thích ứng trong tương lai. Về phần đãng Cướp Sạch cộng sản đang sống trong thời kỳ hang Pắc Bó hoặc thuở khai sinh đãng lừa lúc chưa có hệ thống chuyễn đổi tin tức kỹ thuật số, quý vị thái thú ráng tuyên bố cho hăng sai đễ đưọc 1 ghế trong bộ chính trị đãng Cướp Sạch cộng sản. Chúng tôi người dân thấp cỗ bé họng và phần còn lại của thế giới sẻ theo dõi sát các lời tuyên bố ngông cuồng đó.

10/10/2015 11:35

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang