Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của Nga ở Á Châu

Đại sứ Nga tại VN, ông Andrey G. Kovtun, hôm nay, họp báo tại Hà Nội, đề cập tới mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga trong năm nay.
RFA-28-12-2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Đại sứ Nga tại VN, ông Andrey G. Kovtun Đại sứ Nga tại VN, ông Andrey G. Kovtun
Source VOV online

TTXVN đưa tin “Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của Nga tại Châu Á”, cho biết Đại sứ Nga đã điểm lại mối quan hệ đoàn kết, truyền thống giữa 2 nước kể từ công cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc, cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia Nga dành cho Hà Nội cách nay 4 thập niên. Vẫn theo đại sứ Andrey Kovtun thì mối quan hệ hai nước tiếp tục được củng cố và phát triển trong nhiều lãnh vực, kể cả việc 2 bên nỗ lực đạt đến mức thương vụ 7 tỷ đô la vào năm 2015.

Nhân dịp này, Đại sứ Nga nhấn mạnh rằng sự phát triển trong mối quan hệ Việt-Nga là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Mascơva tại vùng Á Châu

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.