Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công an đánh đập, bắt giữ nhiều tín đồ Tin Lành

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Không biết đến tận khi nào dân Viet Nam ta se co nhieu quyen tu do hon? that dau kho lam đó!

22/12/2010 01:32

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

binh thuong thoi

21/12/2010 08:43

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thật là tội lỗi cho dân đen, những người thấp cỗ bé họng.!!! Họ đã bị như thế, thật là buồn quá đi thôi.

21/12/2010 03:43

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

không phải dại dột đâu bạn ơi! đó là sự bộc lộ bản tính côn đồ dã man của ĐCSVN qua những con người và những gương mặt giã nhân thất học vô thần không tính người và tình dân tộc vì đang say sưa với quyền lực trong tay mình .muốn theo quan thầy Tàu mà không nhớ Mạnh Tử có câu : Dân vi quí, Xã Tắc thứ chi, Quân vi khinh .
đằng này các ông lại. đánh đập người dân của mình một cách sai trái như vậy, không có sự tôn trọng tư do và ,quí mến người dân thì tôi nghĩ thảm họa dân vùng lên sẽ không thể nào tránh khỏi rồi !!

20/12/2010 18:20

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Chính quyền huyện Từ liêm đã dại dột khi can thiệp vào sự kiện này rồi, chỉ vì sự can thiệp này mà không khéo làm mất điểm của cả nước, xóa đi nhiều cố gắng của những người ngồi trển.

20/12/2010 06:39

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang