Ngân Hàng Á Châu và Western Union mở dịch vụ chuyển tiền tận nhà miễn phí trên toàn quốc


2005.10.09

Nguyễn Khanh tường trình từ Bangkok

abcBank200.jpg
Trang web Ngân Hàng Á Châu. www.acb.com.vn

Kể từ đầu tuần tới, Ngân Hàng Á Châu và công ty chuyển tiền quốc tế Western Union sẽ tung ra một dịch vụ mới, mang tên là Dịch Vụ Chuyển Tiển Tận Nhà Miễn Phí Western Union Trên Toàn Quốc, nhằm mục đích giúp người nhận dù ở vùng xa, vùng sâu hay ở đảo vẫn có thể nhận tiền của thân nhân từ nước ngoài gửi về mà không tốn khoản phí nào, đồng thời cũng an toàn hơn và nhanh hơn, thay vì phải đến địa điểm chi trả để lãnh tiền như trước đây.

Ðể tìm hiểu thêm về việc này, Nguyễn Khanh đã hỏi chuyện ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Giám Đốc Ngân Hàng Á Châu và là người chỉ đạo dịch vụ mới này.

Nguyễn Khanh: Thưa ông dịch vụ giao tiền tận nhà miễn phí mà ngân hàng sắp sửa thực hiện khác và cáci dịch vụ trước đây khác nhau như thế nào ạ?

Nguyễn Thanh Toại: Như anh được biết Ngân Hàng Á Châu là một trong 4 đại lý của tổ chức chuyển tiền nhanh quốc tế Western Union và nó cũng là đại lý thứ nhất ở Việt Nam thực hiện dịch vụ giao tận nhà miễn phí.

Sản phẩm chuyển tiền nhanh giao tận nhà miễn phí ngày hôm nay có khác với sản phẩm trước đây ở mấy điểm sau đây:

- Thứ nhất, trước đây khi chuyển tiền nhanh giao tận nhà chỉ được thực hiện trong phạm vi của tỉnh thành, thì ngày hôm nay Ngân Hàng Á Châu đã mở rộng ra 64 tỉnh thành cả nước.

- Thứ hai, trước đây việc chuyển tiền nhanh giao tận nhà của Ngân Hàng Á Châu chỉ sử dụng nhân viên của Ngân Hàng Á Châu còn hôm nay có một đội ngũ nhân viên được huấn luyện, tức là rất chắc chắn và an toàn, đó nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng Á Châu.

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.