Nạn công an biến thành côn đồ ở Hà Nội


2007.04.14

Báo chí hôm nay loan tin về hai vụ việc. Một là trung tá đội phó đội Trọng án bị truy tố. Bà này đã hành xử như một đàn chị Mafia ngay thủ đô nước Việt Nam, khi nhận tiền bảo kê cho một nhóm côn đồ triệt hạ nhà dân.

Khi bị phát hiện chân tướng, bà trung tá đội phó Trọng án công an Hà Nội còn sắp xếp để có kẻ ra nhận tội thay. Phiên xử bà quan chức này còn có nhiều phần tử xã hội đen Hà Nội.

Vụ thứ nhì là viên trung úy cảnh sát đi ăn chơi, bắn người trọng thương, còn xưng "bố mày là công an đây. Lần sau thấy mặt thì tránh nhé".

Viên quan này cũng mới bị phát hiện và giám đốc Sở Công an Hà Nội khẳng định là sẽ kiên quyết xử lý đúng theo pháp luật hiện hành.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.