Cộng đồng người Việt tại Đức tổ chức buổi cầu nguyện cho dân chủ và nhân quyền Việt Nam


2007.03.10
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Đỗ Hiếu, phóng viên đài RFA

Trong câu chuyện với Đài Á Châu Tự Do, linh mục Đinh Xuân Minh, chủ tế thánh lễ, nói lên ý nghĩa của buổi cầu nguyện liên tôn và đêm thắp nến này: (Xin theo dõi trong phần âm thanh trên)

Kế đó, ông Gioan Baotixita Nguyễn Hữu Dõng, trưởng ban tổ chức buổi sinh hoạt tôn giáo cũng cho biết thêm các chi tiết: (Xin theo dõi trong phần âm thanh trên)

Dịp này, linh mục Đinh Xuân Minh đã kêu gọi các vị lãnh đạo tin thần tôn giáo bạn và đồng hương khắp nơi, cùng hướng lòng về quê hương, bày tỏ sự quan tâm, và hiệp thông với những nhà đấu tranh trong nước đang bị sách nhiễu, giam cầm chỉ vì khát vọng dân chủ và tự do tôn giáo: (Xin theo dõi trong phần âm thanh trên)

Cũng trong cuộc tiếp xúc với đài Á Châu Tự Do, ông Nguyễn Hữu Dõng thuật lại về công cuộc vận động ráo riết của cộng đồng người Việt tại Đức Quốc bên cạnh chính giới Âu Châu để yêu cầu Hà Nội tôn trọng dân chủ và nhân quyền: (Xin theo dõi trong phần âm thanh trên)

Đài Á Châu Tự Do xin cám ơn linh mục Chủ tế Đinh Xuân Minh và ông Nguyễn Hữu Dõng, Trưởng ban Tổ chức lễ cầu an liên tôn và đêm thắp nến sắp được tổ chức tại Frankfurt, Đức Quốc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang