Anonymous says:
13/02/2010 12:38

Toi khong phai la nguoi dong tinh. Nhung toi ton trong quyen lua chon cua ho.Dong tinh khong phai xuat hien moi day,da co tu luc co con nguoi o trai dat nay,mai toi sau nay moi duoc tu do bieu lo phai tinh.Cung tu nhien thoi ,tai sao phai ky thi ho,ho la nhung cong dan tot,dong gop cho xa hoi,toi thay khong co gi la trai ca,tai sao ton giao lai khong mo long tu bi ? Tai sao ton giao lai chong doi khi con nguoi ho khong pham dieu gi sai trai cho moi nguoi hay trong xa hoi? nhung cau hoi( tai sao? )cung gui den cac hoi doan hay doan the nao do.Toi that buon khi thay con nguoi va con nguoi chua binh dang.Mong moi nguoi thay doi y tuong,va cam thong cho nhung nguoi co cuoc song rieng tu ca nhan,khi ho khong lam gi ton hai cho xa hoi.

Anonymous says:
14/02/2010 09:18

toi ko phai la nguoi dong tinh luyen ai... nhung thuong de da tao ra ho.. thi minh cung dung miet thi ho....hay ton trong su binh dang

Anonymous says:
14/02/2010 21:33

Tôi là một người đồng tính. Tôi cũng không muốn mình làm những chuyện khác người, nhưng thượng đế đã tạo ra chúng tôi là những người như vậy. Chúng tôi rất muốn mọi người hiểu, thông cảm với chúng tôi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang