Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chính quyền Sài Gòn ‘nới tay’ cho người dân tưởng nhớ ngày giỗ cố TT Ngô Đình Diệm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

ăn ở thất đức, phá mồ mả, nơi thờ phượng, tế lễ nên Lo Sợ bị "virus lạ" như tấm gương đã vừa thấy hồi tháng 9, 2018

31/10/2019 02:09

    Reply to this comment

Tin nơi gửi USA :

Cám ơn tất cả các Bạn đến đọc kinh và cầu nguyện cho cố tổng thống và bào đệ họ Ngô. Tôi rất cảm kích và ngưỡng mộ hai Ngài

15/11/2018 02:03

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Đảng cầm quyền Búa Liềm Việt Cộng đành phải bịt mặt, bịt miệng, im lặng, phải " bó tay ".

Trước tinh thần đấu tranh Bất Khuất, Bất Tuân, Bất Hợp Tác, Bất Bạo Động của cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa, giáo dân Công giáo, các linh mục Dòng Don Bosco, Dòng Chúa Cứu Thế, Dòng Đa Minh, Dòng Phan xi Cô, Đức cha Hoàng Đức Oanh,

Đã can đảm, hiên ngang Mở Tai, Mở Mắt, Mở Miệng, thực thi quyền Tự Do Tôn Giáo, cầu nguyện, tưởng nhớ, tưởng niệm cố Tổng thống Ngô Đình Diệm, một Lãnh Tụ anh minh, công chính, yêu đồng bào, yêu tổ quốc, yêu Tự Do, Công Bình, Bác Ái.

Một nhà Lãnh đạo đã thể hiện tinh thần Độc Lập, Tự Tôn Dân Tộc trước đồng minh Hoa Kỳ, trong cuộc chiến bảo vệ thể chế Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền của Nam Việt Nam chống lại chủ thuyết cộng sản của Việt Cộng, Trung Cộng và Nga Cộng.

08/11/2018 15:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang