Cổ phiếu tại sàn chứng khóan Việt Nam bắt đầu giảm giá


2007.02.28
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Những nhà đầu tư đang xem giá trên màn hình tại sàn chứng khoán ở Hà Nội ở 26-2-2007. AFP PHOTO

Nhiều cổ phiếu tại sàn chứng khóan Việt Nam bắt đầu giảm giá trong ngày hôm nay.

Sau hai phiên tăng mạnh, các loại cổ phiếu niêm yết tại trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu giảm kéo chỉ số Index của thị trường chứng khoán Việt Nam xuống tới 2,54%

Trong thời gian vừa qua giá cổ phiếu luôn tăng mạnh, nhất là các phiên giao dịch vào đầu năm. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, giá cổ phiếu của thị trường chứng khoán thế giới có biến động mạnh, đặc biệt là tại Trung Quốc, đã khiến nhiều nhà đầu tư cổ phiếu Việt Nam có khuynh hướng bán ra để kiếm lời và tránh rủi ro.

Theo nhiều nhà nghiên cứu, thị trường chứng khoán của Mỹ và Trung Quốc có những biến động vừa qua sẽ có khả năng ảnh hưởng dây chuyền tới thị trưởng chứng khoán Việt Nam.

Các chuyên gia tài chính cho rằng, hiện tượng bong bóng trên thị trường chứng khoán Việt Nam đã bắt đầu ló dạng đã góp phần tạo tác động những thay đổi trên thị trường.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang