Slideshow những hoạt động của phái đoàn ông Nguyễn Minh Triết tại New York


2007-06-20
Share

Đỗ Hiếu, tường trình từ New York

Hôm qua, ngày thứ nhì có mặt tại New York, trạm dừng chân đầu tiên viếng thăm Hoa Kỳ, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết và phái đoàn 200 người đã đến thăm thị trường chứng khoán, phóng viên Ðỗ Hiếu tường trình từ New York.

Ðúng 10:50 phút đoàn xe đưa phái đoàn của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được hộ tống cẩn mật tiến vào trụ sở của Thị trường chứng khóan New York ở số 11 Wall Street. Hôm nay phái đoàn phái đoàn báo chí do của Việt Nam do ông Lê Dũng người phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam được phép vào để làm nhiệm vụ riêng phóng viên Duy Ái của đài VOA, và chúng tôi là Ðỗ Hiếu của đài RFA, phút chót không được vào vì lý do an ninh.

Sau 45 phút có mặt tại thị trường chứng khoán, phái đoàn của ông Nguyễn Minh Triết rời nơi đây đã chứng kiến lễ ký kết văn kiện hợp tác giữa thị trường chứng khoán New York với trung tâm giao dịch chứng khoán TP. HCM.

Theo chương trình, vào chiều thứ Ba 19-6, ông Nguyễn Minh Triết sẽ có cuộc hội kiến với Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-Moon tại trụ sở của tổ chức quốc tế này.

Trong 6 ngày có mặt tại Hoa Kỳ, phái đoàn Hà Nội lần lượt thăm New York, thủ đô Washington và thành phố Los Angeles, bang California.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang