Ông Vũ Hoàng Hải bị rạn xương cổ do bị đánh trong lúc thẩm vấn


2006.08.18
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

VuHoangHai150.jpg
Ông Vũ Hoàng Hải, thành viên khối 8406. RFA PHOTO

Về trường hợp ông Vũ Hoàng Hải, thành viên khối 8406 bị công an phường Bình An, quận 8 thẩm vấn trong nhiều ngày, thậm chí bị đánh vào hôm mùng 5-08 vừa qua với kết quả khám định y khoa vào trưa ngày 15-08 tại Bệnh viện Ða Khoa Sài Gòn là rạn xương cổ.

Ngay sau khi rời khỏi Bệnh viện, có kết quả khám nghiệm và phim chụp hình, ông Vũ Hoàng Hải đã cho Việt Hùng của Ðài Á Châu Tự Do biết như sau.

Ông Vũ Hoàng Hải: Sáng hôm nay thì họ đến nhà bắt tôi lên trình diện, tôi yêu cầu họ phải có Giấy mời thì tôi mới lên. Sau đó tôi thấy người không được khỏe thì tôi mới đi khám bệnh, trưa này tôi khám bệnh tại Bệnh viện Ða Khoa Sài Gòn thì bác sĩ mới cho tôi đi chụp hình thì tôi bị rạn mấy đốt sống ở ngay sau cổ ...

Cuối cùng chụp hình xong thì bác sĩ mới nói "...anh một phần là do bị đánh...", bác sĩ mới bắt tôi phải làm liền cái nẹp cổ mềm liền và dặn là về nhà không được mở, chỉ khi tắm thì mới được mở ra.

Hiện nay thì tay ttrái của tôi hoàn toàn bị tê, tê rất là nhiều, tôi cầm đồ cũng không có được nữa rồi..., và dấu hiệu tay phải cũng vậy. Tôi vừa ở bệnh viện ra, vẫn còn đứng ở bên ngoài này, vẫn chưa về nhà được.....

(Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.