Cách sử dụng, mục đích, và sự hữu ích của chương trình Paltalk (phần 1)


2006.11.22

Trà Mi, phóng viên đài RFA

PaltalkWeb200.jpg
Trang web của Paltalk.com

Trà Mi hân hạnh tái ngộ cùng quý vị và các bạn trong chuyên mục “Diễn đàn bạn trẻ”, nhịp cầu thảo luận-trao đổi ý kiến của thanh niên Việt Nam, phát thanh trên đài Á Châu Tự Do sáng thứ tư hàng tuần.

Paltalk là một trong số các chương trình voice chat đang được nhiều người trên thế giới biết đến và yêu chuộng, nhất là giới trẻ. Với nhiều tính năng tiện ích, kỹ thuật điện thoại internet này không những được xem là môi trường thông tin liên lạc nhanh chóng, mà đã trở thành một hệ thống diễn đàn toàn cầu, nơi mọi người có thể gặp gỡ để cùng bày tỏ quan điểm của mình, giao lưu, học hỏi lẫn nhau vào bất cứ lúc nào và cho dù đang ở đâu.

Chương trình hôm nay, mời quý vị cùng Trà Mi tìm hiểu thêm về cách sử dụng, mục đích, và sự hữu ích của hệ thống diễn đàn thông tin toàn cầu Paltalk qua cuộc trao đổi giữa bốn người Việt trong và ngoài nước thường xuyên sinh hoạt trên Paltalk, thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau: Việt, hiện đang sống tại Úc Châu; Ca dao, cư dân tại Pháp, Kỷ, đang làm việc tại Tiệp Khắc, và Linh, một bạn trẻ từ Sài Gòn.

(Xin theo dõi toàn bộ trong phần âm thanh bên trên)

Diễn đàn bạn trẻ sẽ trở lại cùng quý vị và các bạn với phần thảo luận tiếp theo, nói về mặt tích cực và tiêu cực của những sinh hoạt trên các diễn đàn Paltalk và phương pháp sử dụng Paltalk nhằm đem lại tính hiệu quả cao nhất. Mời quý vị đón theo dõi trong chương trình sáng thứ tư tuần sau.

Quý vị muốn tham gia thảo luận các đề tài trong chuyên mục "Diễn đàn bạn trẻ", vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ vietweb@rfa.org, hoặc để lại lời nhắn qua hộp thư thoại (202) 530 7775, kèm theo số phone, chúng tôi sẽ liên lạc để mời quý vị góp tiếng khi chương trình có những chủ đề mà quý vị quan tâm. Từ Việt Nam và các nước khác gọi đến Mỹ, xin bấm số 001 trứơc dãy số (202) 530-7775. Trà Mi kính chào.

Theo dòng câu chuyện:

- Cách sử dụng, mục đích, và sự hữu ích của chương trình Paltalk (phần 2)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.