Ông Lê Thế Thọ rời khỏi chức Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam


2005.12.26
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
LeTheTho150.jpg
Ông Lê Thế Thọ. Photo courtesy of Thanh Nien

Hôm nay, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Thế Thọ, chính thức rời khỏi chức vụ. Tin của Vietnamnet cho biết ông Thọ nộp đơn từ chức hôm qua, và đã đựơc Chủ tịch Liên đoàn Vũ Trọng Hỷ chấp thuận.

Bản tin cho biết, một ngày trước ông Nguyễn Danh Thái, chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao đã tuyên bố với báo chí rằng ông Thọ sẽ sớm rời khỏi chức phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tại SEA GAMES 23, ông Thọ là phó trưởng đoàn thể thao Việt Nam, phụ trách khu vực Bacolod, là nơi diễn ra vụ xì căng đan bán độ. Ông đã được báo trước về âm mưu này nhưng không làm gì để ngăn chặn.

Cũng liên quan đến vụ án bán độ, Vietnamnet nói là cựu cầu thủ Nguyễn Phi Hùng hiện chưa ra trình diện cơ quan điều tra mặc dù có tin là đã trở về Việt Nam từ hôm 21.

Trong diễn biến khác, báo Tiền phong online cho hay, Liên đoàn bóng đá thế giới đã chấp thuận tài trợ cho Việt Nam 250.000 đô la để xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Trung tâm này nằm trong giai đoạn hai của dự án phát triển bóng đá Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.