Tổ chức Mạng Lưới Dân Chủ Việt Nam gửi thư mời ông Khải tham dự buổi thảo luận


2005.06.12

Trà Mi, phóng viên đài RFA

VietDemocracy200.jpg
Screenshot của trang web vietdemocracywork.net

Nhân chuyến viếng thăm Hoa Kỳ sắp tới của thủ tướng Phan Văn Khải, 1 đoàn thể trong cộng đồng Việt Nam hải ngoại là tổ chức mang tên "Mạng Lưới Dân Chủ Việt Nam" đã gửi thư mời ông Khải tham dự 1 buổi thảo luận - trao đổi với những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài về những vấn đề cấp thiết của Việt Nam hiện nay.

Trà Mi đã liên hệ với cô Minh Tâm, thành viên Ban Điều Hợp của mạng lưới này để tìm hiểu thêm.

Trước tiên, cô Tâm giới thiệu sơ lược về Mạng lưới dân chủ Việt Nam mà cô là thành viên Ban Điều hành:

Bạn nghĩ gì về lời mời này? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

Mạng Lưới Dân Chủ là một tổ chức được hình thành vào những ngày đầu năm 2002 bởi một nhóm bạn trẻ cư ngụ tại nhiều quốc gia trên thế giới và ở cả Việt Nam nữa.

Mục tiêu của Mạng Lưới Dân Chủ là liên kết, hổ trợ tất cả những phong trào dân chủ trong và ngoài nước, bất phân đảng phái, cùng nhau đấu tranh cho một nước Việt Nam thật sự tự do, dân chủ, bình đẳng, và cùng góp sức xây dựng một nước Việt Nam phú cường theo đúng tiềm năng sẵn có của quốc gia.”

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.