Việt Nam kiểm soát chặt chẽ hơn nữa thông tin, báo chí


2007.08.21

Newspaper150.jpg
Truyền thông Báo chí tại Việt Nam phải đi theo đúng các chỉ thị của đảng CSVN. AFP PHOTO.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu gắn kết báo chí, và không để sót bất cứ khía cạnh nào trên lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng.

Trong buổi làm việc với Bộ Thông Tin và Truyền Thông tại Hà Nội sáng hôm nay, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của truyền thông và lưu ý phải chú trọng hơn nữa việc tích hợp thông tin báo chí với công nghệ thông tin toàn cầu qua internet.

Ông cũng nhấn mạnh đến chức năng quản lý nhà nước trong các lãnh vực như Báo chí, Xuất bản, Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Thủ tướng Việt Nam yêu cầu các đơn vị sớm trình cho chính phủ bản dự thảo để xem xét. Tất cả những thay đổi này sẽ được chính thức ban hành vào cuối tháng 8-2007.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.