Tình hình tôn giáo tại Việt Nam trong năm 2005 (phần 3a)


2006.01.13

Ỷ Lan, đặc phái viên đài RFA

ThichVienDinh150.jpg
Thượng Tọa Thích Viên Ðịnh. RFA PHOTO

Thưa quý thính giả, trong khuôn khổ loạt bài tổng kết tình hình sinh hoạt tôn giáo tại Việt Nam năm 2005, chương trình phát thanh tối qua đã gửi đến quý vị bài phỏng vấn hoà thượng Thích Thanh Tứ, Phó chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả cuộc phỏng vấn do Ỷ Lan thực hiện với thượng toạ Thích Viên Định, phó viện trưởng Viện Hoá Đạo của Giáo hội Việt Nam thống nhất.

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Quý thính giả vừa nghe phần đầu cuộc phỏng vấn do Ỷ Lan thực hiện với Thượng toạ Thích Viên Định, phó viện trưởng Viện Hoá đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, là bài thứ ba trong loạt bài tổng kết về tình hình sinh hoạt tôn giáo tại Việt Nam trong năm qua.

Trong chương trình phát thanh tối nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý thính giả phần thứ nhì cuộc phỏng vấn Thượng Toạ Thích Viên Định, Phó viện trưởng Viện hoá đạo Giáo Hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất, nói về sự khác biệt giữa hai giáo hội: Phật giáo Việt Nam và Phật giáo Việt Nam Thống Nhất, cũng do Ỷ Lan thực hiện.

Theo dòng sự kiện:

- Tình hình tôn giáo tại Việt Nam trong năm 2005 (phần 2)

- Tình hình tôn giáo tại Việt Nam trong năm 2005 (phần 1)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.