Giới trẻ Việt Nam khắp nơi đón Tết Đinh Hợi


2007-02-21
Share

Trà Mi, phóng viên đài RFA

Trà Mi xin đựơc gửi lời chào đầu năm đến tất cả quý thính giả của đài Á Châu Tự Do. Kính chúc quý vị và các bạn một năm mới phúc lộc, an khang, và dồi dào sức khoẻ.

Các bạn trẻ ngồi đợi chữ Nho khô. AFP PHOTO >> Xem hình ảnh và âm thanh Mừng Xuân Đinh Hợi 2007.

Chương trình đầu tiên của năm Đinh Hợi 2007, xin phép được mời quý vị du xuân cùng Trà Mi và ba ngừơi bạn trẻ từ Mỹ, Pháp, và ngay tại Sài Gòn để xem năm nay không khí đón Tết của người Việt ở những nơi này ra sao.

(xin theo dõi toàn bộ nội dung trong phần âm thanh bên trên)

“Diễn đàn bạn trẻ” rất mong nhận được ý kiến tham luận của bạn nghe đài khắp nơi để chương trình ngày càng phong phú và bổ ích hơn.

Quý vị muốn chia sẻ quan điểm với chương trình, xin để lại lời nhắn cho chúng tôi qua hộp thư thoại (202) 530 -7775, kèm theo số phone, chúng tôi sẽ liên lạc lại.

Từ Việt Nam và các nước khác, xin bấm số 001 trứơc dãy số (202) 530-7775.

Quý thính giả cũng có thể email cho Ban Việt Ngữ qua địa chỉ : vietweb@rfa.org.

Một lần nữa, Trà Mi xin kính chúc tất cả bạn nghe đài khắp nơi luôn được nhiều may mắn, bình an, và hạnh phúc trong năm mới. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong chương trình “Diễn đàn bạn trẻ” sáng thứ tư tuần sau.

Trà Mi kính chào.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang