Phạm Trung Kiên
Phạm Trung Kiên says:
15/12/2020 07:58

Thế nào là "hợp lệ, hợp pháp" khi đồng chí, đồng phạm "xét xử" rồi vỗ vai, bắt tay nhau"...
Đó chỉ là "TRÒ HỀ PHÁP LÝ" dưới chế độ csvn ???

Vô Danh
Vô Danh says:
15/12/2020 08:17

Dư luận thì nói pháp luật VN xài luật rừng nhiều. Chủ tọa Toàn thì nói đồng chí học tập tốt .5 năm ân xá xuống còn chừng 2 năm Rồi xong..Hạ cánh an toàn..Chúc sức khỏe đồng chí...

Anonymous says:
15/12/2020 08:25

Dư luận dứt khoát không đồng tình cú bắt tay giữa phạm nhân và chủ tọa..Còn về phía chủ tọa thì nhắn nhủ đồng chí học tạp tốt ..chừng 2 năm là về thôi (ân xá cho đảng viên)

Anonymous says:
15/12/2020 10:03

- "Chủ tọa bắt tay bị cáo sau phiên tòa nói lên điều gì?"
Các ý kiến bình luận, ông thẩm phán Trương Việt Toàn không độc lập, không khách quan, không chuyên nghiệp .v.v... chứng tỏ dân ta đã quên bẵng đi bản chất lưu manh của thể chế độc tài ở VN, quyên đi rằng các đồng đảng xử nhau chỉ với mục đích để lừa bịp nhân dân!

Còn độc tài CSVN thống trị đất nước, đừng có mơ có nhà nước pháp quyền, tam quyền phân lập, công bằng, bình đẳng trước pháp luật!

Đúng như các đồng đảng động viên lũ quan tham bị lộ, "5 năm cũng nhanh thôi" - nếu so với mức án mà đảng của lũ độc tài man rợ dành cho nhân dân, cho những người bị kết tội "âm mưu lật đổ chính quyền", mặc dù họ chỉ đòi VN phải có dân chủ, như nhà thơ Trần Đức Thạch - với phiên tòa vừa xử, là những 12 năm!

Duy Hữu ( USA )
Duy Hữu ( USA ) says:
15/12/2020 10:43

Chỉ nói lên... sau màn độc diễn bi hài kịch... " Đảng đạo tăc bắt đảng viên đạo chích cải tạo theo luật đạo tặc "...
diễn viên Thẩm phán đạo tặc bắt tay, vỗ vai an ủi Chủ tịch đạo chích..." thôi thì... mày trước, tao sau... "

Con cò mày đi " ăn đêm ", đậu phải cành mềm, lội cổ xuống ao.
Trọng ơi ! Trọng cứu tao vào, tao cướp đồng nào, tao biếu Trọng ngay.
Có biếu thì biếu Trọng ngay, chớ biếu thằng nào, Trọng vặt lông " chim ".

Có lẽ... nhân dân bất mãn, mất vui... vì không biết màn bi hài kịch... chấm dứt vào đoạn nào...

Trần Duy
Trần Duy says:
15/12/2020 11:00

Chánh án nói cải tạo cho tốt chóng về nhà, cái vỗ vai là nặng kí hơn, chú Chung à, yên tâm đi rồi về sớm thôi. Khi nào được về ghé thăm anh chị nhé.

Anonymous says:
15/12/2020 13:11

"Tình đồng chí" của băng-đảng cướp CSVN... quang vinh muôn năm! 🤩

1 người dân Việt
1 người dân Việt says:
15/12/2020 13:19

Thẩm phán Toàn nên từ chức, chứ cãi chầy cãi cối nghe thối quá: mặc áo thụng, trong phòng tòa, trong giờ làm việc mà lại xưng xưng: "ngoài phiên xử, đang là người bình thường ... tình người"

Cong Binh Nguyen
Cong Binh Nguyen says:
17/12/2020 20:31

Theo cá nhân tôi thì Thẩm phán Ôn Toàn bắt tay bị cáo chung tại tòa không phải là cái bắt tay bình thường mà là một tín hiệu lịch sự nhắc nhỡ khéo léo "Đá lông nheo" với bị cáo Chung rằng: Toàn đã hoàn thành cam kết giao kèo; Đồng thời nhắc khéo Ôn Chung thực hiện lời hứa thanh toán phần còn lại càng sớm càng tốt..

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang